T5, 11 / 2020 5:24 chiều | 24H

Chiều 26/11, ông Hồ Phi Hòe – Chủ tịch UBND xã Công Thành (huyện Yên Thành, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra trường hợp người phụ nữ tử vong khi nhờ người khác tiêm thuốc.

Ảnh minh họa.

Theo đó, vào trưa 25/11, bà Nguyễn Thị Nam (75 tuổi, trú tại xã Liên Thành, huyện Yên Thành) ốm nên mang thuốc đến nhà ông Trần Khắc Hùng (xã Công Thành, huyện Yên Thành) nhờ người này tiêm giúp mình.

Sau khi tiêm xong, bà Nam xuất hiện các biểu hiện bất thường, giống biểu hiện của sốc thuốc. Không lâu sau đó, người phụ nữ này tử vong.

Sự việc lập tức được trình báo lên chính quyền địa phương. Công an huyện Yên Thành sau đó cũng có mặt tại hiện trường để làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

Được biết, ông Hùng là một y tá công tác trong quân đội đã về hưu. Ở nhà ông Hùng không đăng ký khám chữa bệnh, không trưng biển quảng cáo nhưng có nhận cắt thuốc bắc cho người dân có nhu cầu. Thỉnh thoảng người dân vẫn thường xuyên đến nhờ ông Hùng tiêm, truyền thuốc hộ mỗi khi đau ốm.

Gia đình nạn nhân có quen biết với ông Hùng nên không yêu cầu khám nghiệm tử thi“, Chủ tịch xã Công Thành nói và cho biết hiện thi thể nạn nhân đã được bàn giao về cho gia đình mai táng.

Tác giả: Ngọc TúNguồn tin: soha.vn

Bài viết cùng chuyên mục