T6, 01 / 2021 3:26 chiều | 24H

Sau khi đăng tải dòng status buồn chuyện gia đình, người phụ nữ nghi ôm theo 2 người con nhảy cầu K13, huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh tự tử. Hiện, cảnh sát đang tổ chức tìm kiếm nạn nhân.

Đến gần 14h ngày 15/1, Công an huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh vẫn đang phong tỏa hiện trường, tổ chức tìm kiếm 3 nạn nhân nghi nhảy cầu K13 mất tích trên địa bàn.

Theo đó, khoảng 8h cùng ngày, một người phụ nữ dẫn theo 2 người con đi đến cầu K13. Sau đó, người phụ nữ được cho là ôm theo 2 con nhảy xuống kênh tự tử.

Khu vực xảy ra sự việc.Nhiều người phát hiện sự việc đã lao đến ứng cứu, nhưng cả ba đã mất tích, nên người dân hô hoán, báo công an.

Nhận tin báo, Công an huyện Dương Minh Châu có mặt, phong tỏa hiện trường, tổ chức tìm kiếm người mất tích. Đến chiều cùng ngày, một thi thể đã được công an tìm thấy.

Trao đổi với PV, một lãnh đạo UBND huyện Dương Minh Châu xác nhận có sự việc trên. Hiện, lực lượng chức năng vẫn đang triển khai công tác tìm kiếm người nghi mất tích.

Qua tìm hiểu của PV, người phụ nữ ly dị chồng đã lâu, có 2 người con gái. Trước khi xảy ra sự việc đau lòng, người này có đăng tải dòng status trên Facebook nói buồn chuyện gia đình.

Theo Danviet.vn

Bài viết cùng chuyên mục