T2, 10 / 2020 4:08 chiều | Vi Văn Tới

Ngày 11/10, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Nghệ An tổ chức chương trình Gala Doanh nhân trẻ Nghệ An kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam và khen thưởng cho các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu năm 2020.

Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An Thái Thanh Quý; Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An Nguyễn Đức Trung; Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Nghệ An Lê Hồng Vinh chụp ảnh lưu niệm trong Gala vinh danh cùng các doanh nhân trẻ Nghệ An.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, ông Trần Vĩnh Quý – Phó Chủ tịch thường trực Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Nghệ An cho biết, Hội Doanh nhân trẻ Nghệ An được thành lập từ năm 2003. Kể từ khi thành lập đến nay, Hội đã phát huy vai trò cầu nối giữa doanh nghiệp với chính quyền địa phương, các cơ quan Nhà nước, trở thành một diễn đàn bổ ích để trao đổi kinh nghiệm, học hỏi và giúp đỡ lẫn nhau trong sản xuất, kinh doanh.Cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân tỉnh Nghệ An đã có những bước phát triển, hòa nhập với xu thế phát triển chung của xã hội. Cơ cấu, quy mô, lĩnh vực hoạt động của các doanh nghiệp có chuyển biến phù hợp với sự chuyển dịch cơ cấu kinh tế của tỉnh, hiệu quả và năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp được nâng cao. Đóng góp quan trọng vào việc duy trì tốc độ phát triển kinh tế của tỉnh.

Các doanh nghiệp luôn thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế, đảm bảo các chế độ cho người lao động…, nhiều doanh nghiệp hội viên đã đảm bảo đầy đủ các điều kiện, tiêu chí tham gia và đạt các giải thưởng cao quý của Trung ương và địa phương như: giải thưởng “Sao vàng đất Việt”, giải thưởng “Sao đỏ”, giải thưởng “Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc”, nhiều doanh nghiệp được UBND tỉnh, TW Hôi, các cấp, các ngành trao tặng bằng khen…

Nhân sự kiện này, BCH Hội Doanh nhân trẻ Nghệ An đã công bố các quyết định khen thưởng và vinh danh nhiều cá nhân, tập thể có những nỗ lực xuất sắc, đóng góp vào phong trào hội cũng như góp phần phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà trong thời gian qua.

1.Các đơn vị được BCH Hội Doanh nhân trẻ Nghệ An tặng Giấy khen:

2.Các Tập thể, cá nhân được Ủy ban TW Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tặng bằng khen:

3.Các Tập thể, cá nhân được Ủy ban Nhân dân tỉnh Nghệ An tặng bằng khen:

Duy An ( Tổng hợp ) – Nguồn: Hội DNT Nghệ An

Bài viết cùng chuyên mục