T5, 01 / 2021 8:43 chiều | 24H

Công an đã đến bệnh viện để xác minh thông tin về một người phụ nữ và con gái bị đánh thuốc mê rồi đẩy xuống đường.

Ngày 7/1, lãnh đạo Công an phường Hưng Dũng (TP. Vinh, Nghệ An) cho biết, phường này đã cử cán bộ vào Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông để xác minh làm rõ thông tin xôn xao về một người phụ nữ và con gái bị đánh thuốc mê rồi đẩy xuống đường phố.

Cụ thể, trưa cùng ngày trên mạng xã hội facebook đăng tải nhiều hình ảnh về một người phụ nữ và bé gái nằm ngất xỉu trên đường phố Vinh.

Xôn xao thông tin 2 mẹ con bị đánh thuốc mê rồi đẩy xuống đường phố ở Nghệ An - Ảnh 1.

Chị S. ngất xỉu ở vệ đường và được đưa đi cấp cứu.

Thông tin người đăng tải cho biết, 2 người này là mẹ con và bị đánh thuốc mê rồi đẩy từ trên 1 chiếc xe ô tô xuống đường Nguyễn Viết Xuân gần cổng trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh (phường Hưng Dũng, TP. Vinh).

Phát hiện sự việc, người dân xung quanh đã đưa 2 người này vào Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông để cấp cứu.

2 mẹ con chị S. được đưa đi bệnh viện.

Qua giấy tờ tùy thân và thông tin cung cấp cho bệnh viện thì người phụ nữ lớn tuổi là Nguyễn Thị S. (SN 1973), con gái là Trần Thị B. (SN 2002), cùng trú tại khối 4, thị trấn Diễn Châu, huyện Diễn Châu.

Sau khi được đưa vào viện, 2 mẹ con chị S. đã được các bác sỹ tiến hành các biện pháp sơ cứu. Hiện sức khỏe 2 mẹ con chị S. đã ổn định nhưng tinh thần vẫn có dấu hiệu hoảng sợ. Hiện 2 mẹ con chị S. đang tiếp tục được theo dõi điều trị tại bệnh viện.

Nhận thông tin về trường hợp này, Công an phường Hưng Dũng đã có mặt tại Bệnh viện để xác minh làm rõ thông tin đồng thời xem 2 người này có bị đánh thuốc mê hay không.

Tác giả: Ngọc TúNguồn tin: soha.vn

Bài viết cùng chuyên mục