T7, 10 / 2020 4:25 chiều | 24H

Doãn Hải My, Phương Quỳnh, Bảo Nghi là bộ 3 nhan sắc được khán giả đặt cược sẽ làm nên chuyện tại Hoa hậu Việt Nam 2020

Trải qua 2 vòng sơ khảo Bắc – Nam, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đã và đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khán giả. Với chất lượng thí sinh không chỉ xinh đẹp, tự tin bản lĩnh mà còn sở hữu thành tích học tập đáng nể. Tất cả đã sẵn sàng cho một hành trình đi tìm người kế vị đương kim Hoa hậu Trần Tiểu Vy.

10 nhan sắc nổi bật tại Hoa hậu Việt Nam 2020: Ai xứng đáng nhận sash chinh chiến Miss World? Ảnh 1
10 nhan sắc nổi bật tại Hoa hậu Việt Nam 2020: Ai xứng đáng nhận sash chinh chiến Miss World? Ảnh 2

Sau mùa giải 2018 với sự lên ngôi đầy thuyết phục của Top 3 Trần Tiểu Vy, Bùi Phương Nga, Thúy An. Hậu đăng quang, bộ 3 mỹ nhân ngày càng hoàn thiện bản thân, thăng hạng về nhan sắc cũng như ghi dấu ấn đẹp trong lòng công bởi bằng những hoạt động xã hội có ý nghĩa.

10 nhan sắc nổi bật tại Hoa hậu Việt Nam 2020: Ai xứng đáng nhận sash chinh chiến Miss World? Ảnh 3

Một mùa giải Hoa hậu Việt Nam lại bắt đầu, Top 60 thí sinh xuất sắc nhất của 2 miền đã lộ diện. Mỗi khán giả đều đã có sự lựa chọn tân hoa hậu cho riêng mình. Hãy cùng SAOStar điểm lại 10 nhan sắc được fan đặt cược rất cao cho chiếc vương miện cao quý.

10 nhan sắc nổi bật tại Hoa hậu Việt Nam 2020: Ai xứng đáng nhận sash chinh chiến Miss World? Ảnh 4
1. Doãn Hải My chính là thí sinh gây bão truyền thông ngay từ khi cô chính thức ghi danh Hoa hậu Việt Nam 2020. Không chỉ sở hữu nhan sắc ngây ngất lòng người, cô gái Hà Thành còn sở hữu thành tích học tập đáng nể.
10 nhan sắc nổi bật tại Hoa hậu Việt Nam 2020: Ai xứng đáng nhận sash chinh chiến Miss World? Ảnh 5
Mỹ nhân họ Doãn được đặt cược sẽ là chủ nhân của chiếc vương miện danh giá trong thập kỉ này. 
10 nhan sắc nổi bật tại Hoa hậu Việt Nam 2020: Ai xứng đáng nhận sash chinh chiến Miss World? Ảnh 6
2. Phạm Thị Phương Quỳnh sở hữu một vẻ đẹp ngọt ngào đậm chất người con gái Việt Nam. Cô gái sinh năm 2000 chính là thí sinh nhận được nhiều thiện cảm nhất của khán giả tại vòng sơ khảo phía Nam.
10 nhan sắc nổi bật tại Hoa hậu Việt Nam 2020: Ai xứng đáng nhận sash chinh chiến Miss World? Ảnh 7
Liên tục gây thương nhớ qua những shoot hình thời trang, Phương Quỳnh chính là một trong những ứng viên nặng kí được đông đảo người hâm mộ nhắm cho vị trí Top 3. Đặc biệt, vẻ đẹp phúc hậu của cô rất phù hợp với tiêu chí cuộc thi Hoa hậu Quốc tế.
10 nhan sắc nổi bật tại Hoa hậu Việt Nam 2020: Ai xứng đáng nhận sash chinh chiến Miss World? Ảnh 8
3. Nguyễn Hà My sinh năm 1999. Trước khi đến với Hoa hậu Việt Nam 2020, cô từng gây chú ý với danh hiệu Hoa khôi Đại học Ngoại Thương Hà Nội – ngôi trường nổi tiếng là “cái nôi” sản sinh ra các hoa hậu như: Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh.
10 nhan sắc nổi bật tại Hoa hậu Việt Nam 2020: Ai xứng đáng nhận sash chinh chiến Miss World? Ảnh 9
Điểm cộng lớn nhất cho Hà My chính là việc cô sở hữu một thân hình cân đối, một ánh mắt cực kì có sức hút với người đối diện. Liệu Hà My có nối gót đàn chị Đỗ Mỹ Linh để kiên cố vị trí “con gái Ngoại Thương – tài sắc vẹn toàn”.

Nguồn tin: saostar.vnBài viết cùng chuyên mục