T6, 08 / 2020 3:14 chiều | Thơ Vang

Một cô gái 30 tuổi đến từ Chiết Giang đã chi ra đến 11 tỷ đồng vì tưởng cưới được nam diễn viên nổi tiếng Đặng Luân.

Theo truyền thông Hoa ngữ, cô gái họ Đồng là chủ một cửa hàng quần áo ở thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc). Trong số khách hàng đến cửa hàng của cô có một người họ Lý, sau thời gian cả hai nhanh chóng trở nên thân thiết.

Ngôi sao - Cô gái mất hơn 11 tỷ đồng vì tưởng cưới được nam thần Đặng Luân

Nam diễn viên Đặng Luân trong Hương mật tựa khói sương.

Người phụ nữ họ Lý cho biết mình đang kinh doanh bùa hộ mệnh ở Thái Lan. Bùa này có thể giúp con người thay vận đổi mệnh. Biết cô Đồng rất thần tượng ngôi sao Hương mật tựa khói sương Đặng Luân, “cao nhân” họ Lý mới tiết lộ mình từng bán bùa hộ mệnh cho nam diễn viên họ Đặng. Nữ quái còn thuyết phục cô Đồng mua bùa hộ mệnh thì sẽ giúp cô liên lạc với người trong mộng. Trong thời gian gần 2 năm, cô Đồng đã nhiều lần chuyển khoản cho bà mối, tổng cộng lên đến hơn 3 triệu NDT (khoảng 11 tỷ đồng theo tỷ giá hiện tại).

Ngôi sao - Cô gái mất hơn 11 tỷ đồng vì tưởng cưới được nam thần Đặng Luân (Hình 2).

Bù lại cô nhận được 1 lá bùa yêu để có thể điều khiển trái tim Đặng Luân và được một người tự xưng là Đặng Luân thêm vào vòng bạn bè trên Wechat. Sau thời gian tâm sự, cô gái họ Đồng còn được thổ lộ tình cảm và trở thành bạn gái bí mật của “Đặng Luân”.

Ngôi sao - Cô gái mất hơn 11 tỷ đồng vì tưởng cưới được nam thần Đặng Luân (Hình 3).

Các đối tượng lừa đảo đã bị bắt giữ.

Háo hức được gặp người yêu bằng xương bằng thịt nhưng nhiều lần “Đặng Luân” từ chối gặp mặt trực tiếp nên cô Đồng nảy sinh nghi ngờ. Liên lạc với “bà mối” thì nhận câu trả lời lấp lửng nên tháng 6/2020 cô Đồng đã trình báo cơ quan công an. Chỉ trong thời gian ngắn nhóm nghi phạm trong đó có người phụ nữ họ Lý đã bị bắt giữ.

Theo thông tin từ phía cảnh sát, các đối tượng không quen biết Đặng Luân và nam diễn viên cũng không liên quan gì đến vụ việc này.

Vụ lừa đảo đã khiến công chúng bàn tán không ngớt nhiều ngày qua. Nhiều người đau lòng thay cho cô gái khi chỉ vì tình yêu mù quáng mà rơi vào bẫy của bọn lừa đảo. Bên cạnh đó không ít ý kiến thắc mắc tại sao một cô gái 30 tuổi nhưng vẫn ngây thơ tin vào lời nói phi thực tế để rồi tiền mất “tình tan”.

Minh Hoa (t/h) – Nguồn: nguoiduatin.vn

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục