T3, 03 / 2021 4:01 chiều | 24H

“Sự việc này thật sự là cú sốc lớn trong sự nghiệp họat động nghệ thuật của tôi và ảnh hưởng rất lớn đến danh tiếng của tôi”, Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ.

Sáng 2/3/2021, cộng đồng mạng lan truyền nhiều hình ảnh được cắt ra từ 1 clip trên web 18+. Theo đó, nhân vật nữ trong clip bị nghi là ngọc nữ của màn ảnh Việt – Ninh Dương Lan Ngọc.

Rất nhanh chóng, nữ diễn viên đã có phản hồi chính thức trên trang cá nhân của mình về sự việc nói trên. Người đẹp gửi lời xin lỗi tới khán giả, các nhãn hàng và bạn bè, người thân vì đã để họ phải đọc những thông tin không hay liên quan đến mình.

Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng vụ clip nóng: Xin lỗi khán giả, đối tác và khẳng định đây là cú sốc lớn - Ảnh 1.

Nhiều cư dân mạng cho rằng cô gái trong clip này là Ninh Dương Lan Ngọc.

Nữ diễn viên gọi sự việc này là cú sốc lớn trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của cô. Đồng thời, Ninh Dương Lan Ngọc khẳng định cô không phải là nhân vật nữ trong clip mà cộng đồng mạng đang chia sẻ:

“Đầu tiên, tôi – Ninh Dương Lan Ngọc gửi lời xin lỗi đến các đơn vị nhãn hàng, đối tác, người thân, gia đình, bạn bè và đặc biệt là quý khán giả vì khiến mọi người phải đọc những thông tin không hay đang tràn lan trên mạng vừa qua.

Nay tôi xin khẳng định người con gái trong đoạn clip đen đang tràn lan trên mạng không phải tôi. Sự việc này thật sự là cú sốc lớn trong sự nghiệp họat động nghệ thuật của tôi và ảnh hưởng rất lớn đến danh tiếng của tôi”.

Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng vụ clip nóng: Xin lỗi khán giả, đối tác và khẳng định đây là cú sốc lớn - Ảnh 3.

Lan Ngọc khẳng định cô không phải cô gái trong clip.

Ngọc nữ của màn ảnh Việt cũng khẳng định cô sẽ không bao giờ để bản thân xảy ra những trường hợp như vậy:

“Bản thân là một người nghệ sĩ hoạt động chân chính và đang là đại diện cho nhiều nhãn hàng uy tín, tôi luôn phải giữ gìn hình ảnh của mình thật kỹ, không bao giờ cho phép xảy ra những sự việc như thế này”.

Phản ứng của Ninh Dương Lan Ngọc nhận được sự đồng tình của đông đảo cộng đồng mạng. Nhiều người để lại comment động viên nữ diễn viên vượt qua thị phi này. Họ cũng bày tỏ sự tin tưởng đối với nữ diễn viên và mong cô giữ gìn sức khỏe.

Nguồn tin: Theo Pháp luật và Bạn đọcBài viết cùng chuyên mục