T6, 10/09/2021 7:53 chiều | 24H

Sau khi kết nối cho con trai 9 tuổi học trực tuyến, người bố đi ra ngoài thì bé dùng kéo chọc vào ổ điện và bị điện giật dẫn tới tử vong.

Bé trai bị điện giật vì nghi chọc kéo vào ổ điện khi học trực tuyếnẢNH DO GIA ĐÌNH CUNG CẤPChiều 10.9, trao đổi với Thanh Niên, một lãnh đạo UBND P.Hạ Đình (Q.Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ điện giật thương tâm, khiến bé trai 9 tuổi tử vong khi đang học trực tuyến.Theo nhân dân địa phương, nạn nhân là bé Hoàng Hải D. (9 tuổi, trú ngõ 475 Nguyễn Trãi, P.Hạ Đình; học sinh Trường tiểu học Thái Thịnh, Q.Đống Đa, Hà Nội).

Lãnh đạo UBND P.Hạ Đình cho biết, sau khi kết nối cho bé D. học trực tuyến, người bố có chuyện đi ra ngoài. Sau đó, bé dùng kéo chọc vào ổ điện dẫn đến bị điện giật tử vong.“Khi người bố trở về thì bé đã bị điện giật tử vong. Hiện, Công an Q.Thanh Xuân đang điều tra, làm rõ sự việc”, vị lãnh đạo UBND P.Hạ Đình nói và cảnh báo trong thời gian giãn cách xã hội, các cháu học tập tại nhà bằng các thiết bị điện tử, các phụ huynh cần giám sát, trông nom con cái, tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra.Lãnh đạo Công an Q.Thanh Xuân cho biết, Đội Điều tra tổng hợp Công an quận này đang điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc.

Tác giả: Trần Cường

Nguồn tin: thanhnien.vn

Bài viết cùng chuyên mục