T7, 12 / 2020 10:29 chiều | Duy An

Chiều ngày 25/12/2020, đoàn đại biểu Trường Cao đẳng Dầu khí thuộc Tập Đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam đã đến thăm, làm việc Trường Cao đẳng Việt Đức Nghệ An. Về phía đoàn công tác, có Đ/c Bùi Quốc Sơn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn cùng cán bộ các phòng đào tạo, tài chính, Kế hoạch, Trung tâm đào tạo nâng cao và nhiều cán bộ các phòng , ban nhà trường….PGS.TS Bùi Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Cao đẳng Việt Đức Nghệ An cùng Ban Giám hiệu & các đồng chí lãnh đạo các phòng, khoa Trường Cao đẳng Việt Đức Nghệ An tiếp đón và làm việc với Đoàn.

Lãnh đạo Cao Đẳng Việt Đức Nghệ An tại buổi làm việc

Tại buổi gặp mặt, PGS Bùi Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Cao đẳng Việt Đức chào đón Đoàn công tác đến thăm và giới thiệu một số nét cơ bản về nhà trường cũng như định hướng phát triển của Trường đến năm 2030.

Đ/c Bùi Quốc Sơn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Cao đẳng Dầu khí giới thiệu về lịch sử hình thành phát triển và những thế mạnh liên kết hợp tác của PVMTC.

Hai bên trao đổi kinh nghiệm trong công tác tuyển sinh, đào tạo, quản lý và cùng bàn về một số khả năng hợp tác trong tương lai.

Chuyến thăm đã để lại ấn tượng tốt đẹp về một ngôi trường Cao đẳng Việt Đức Nghệ An với những cải tiến trong công tác tuyển sinh, đào tạo, mô hình quản lý mới mẻ và môi trường học tập hiện đại, thân thiện.

Đ/c Bùi Quốc Sơn thay mặt đoàn công tác tặng món quà lưu niệm cho Trường Cao đẳng Việt Đức Nghệ An

Đoàn công tác của Trường Cao đẳng Dầu khí chụp hình lưu niệm cùng Ban lãnh đạo nhà trường, các khoa, phòng Trường Cao đẳng Việt Đức Nghệ An.

Một số hình ảnh đoàn công tác thăm các  khoa, phòng và cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Việt Đức Nghệ An:

Nguồn: PVMTC

 

 

Bài viết cùng chuyên mục