T7, 01 / 2021 8:27 chiều | 24H

Trong số các dàn xe máy biển đẹp từng lộ diện, kho xe máy biển đẹp với nhiều mẫu xe biển tứ quý, biển “sảnh” của một chủ nhân bí ẩn ở An Giang đang “khủng” nhất.

Mới đây, tài khoản Đ.N.Y.T (Hải Phòng) đã đăng tải hình ảnh kho xe máy tại An Giang- nơi anh vừa thực hiện giao dịch chuyển nhượng 100 chiếc xe máy với chủ nhân bộ sưu tập xe. Đáng chú ý là, theo tiết lộ của Đ.N.Y.T, kho xe có tới 500 chiếc, mỗi chiếc xe đều đeo biển đẹp, độc và vô cùng giá trị.Chóng mặt với dàn xe máy 500 chiếc biển đẹp khủng nhất Việt Nam, trị giá trăm tỷ đồng? - Ảnh 2.

Bộ sưu tập xe máy biển đẹp với số lượng quá “khủng” nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý. Chỉ sau vài tiếng đăng tải, bộ ảnh kho xe đã thu hút 6.400 lượt yêu thích và hơn 4.700 lượt bình luận và tới 6.7000 lượt chia sẻ.

Chóng mặt với dàn xe máy 500 chiếc biển đẹp khủng nhất Việt Nam, trị giá trăm tỷ đồng? - Ảnh 3.

Đa số các bình luận đều không khỏi ngỡ ngàng trước dàn xe giá trị lớn và kỳ công sưu tầm, giữ gìn của chủ nhân. Nhiều trong số đó cũng tò mò, chủ nhân của dàn xe độc nhất vô nhị này là ai.

Chóng mặt với dàn xe máy 500 chiếc biển đẹp khủng nhất Việt Nam, trị giá trăm tỷ đồng? - Ảnh 4.

Tại đây, xuất hiện rất nhiều loại xe số, xe ga của Honda, Piaggio, Yamaha cho đến Suzuki đều góp mặt.Trong đó, chiếc Vespa GTS được đặt trên kệ riêng vô cùng nổi bật.

Chóng mặt với dàn xe máy 500 chiếc biển đẹp khủng nhất Việt Nam, trị giá trăm tỷ đồng? - Ảnh 5.

Tất cả các xe đều đeo biển số tại Đồng Tháp và An Giang.

Chóng mặt với dàn xe máy 500 chiếc biển đẹp khủng nhất Việt Nam, trị giá trăm tỷ đồng? - Ảnh 6.

Trong hình là 3 chiếc Honda Spacy, Honda Dream, Honda Wave và 2 chiếc Suzuki Viva biển số “sảnh” 2345 và 6789.

Chóng mặt với dàn xe máy 500 chiếc biển đẹp khủng nhất Việt Nam, trị giá trăm tỷ đồng? - Ảnh 7.

Số còn lại là dàn xe biển tứ quý từ 1-9.

Chóng mặt với dàn xe máy 500 chiếc biển đẹp khủng nhất Việt Nam, trị giá trăm tỷ đồng? - Ảnh 8.

Rất nhiều dòng xe cũ như Honda Future, Honda Spacy, Suzuki RGV 120 (“Xì-po”) vẫn được người chơi xe yêu thích và săn lùng. Trong đó, Xì- po đeo biển đẹp có thể được định giá tới cả trăm triệu đồng.

Hiện chưa xác thực được giao dịch chuyển nhượng nhưng với 500 chiếc xe máy biển đẹp, một dân chơi xe biển đẹp lâu năm ở Hà Nội nhận định, giá trị dàn xe có thể lên tới cả trăm tỷ đồng. “Honda Spacy hay Vespa nếu chạy tốt đã có giá cả trăm triệu đồng, chưa kể chúng đều đeo biển đẹp, nên giá trị hơn thế rất nhiều”, người này nhận xét.

Chóng mặt với dàn xe máy 500 chiếc biển đẹp khủng nhất Việt Nam, trị giá trăm tỷ đồng? - Ảnh 10.

Trong khi đó, nhiều người cho rằng, rất khó để định giá giá trị dàn xe vì công sức và đam mê của chủ nhân bỏ ra để sưu tầm chúng. “Đẹp choáng ngợp, ngạt thở luôn”, tài khoản Bình Lan bình luận dưới bộ ảnh, “đây mới thực sự là đỉnh”, Huỳnh Tế Tài bình luận.

Tác giả: Hoàng Linh

Nguồn tin: Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Bài viết cùng chuyên mục