T4, 27/10/2021 9:57 sáng | 24H

Nhằm giúp các doanh nghiệp có được bức tranh rõ hơn về giá trị của doanh nghiệp mình trong thời kỳ bình thường mới và hướng dẫn các lãnh đạo doanh nghiệp các nguyên tắc xây dựng mô hình quản lý chi phí doanh nghiệp hiện đại. Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Nghệ An tổ chức lớp bồi dưỡng Quản trị Doanh nghiệp “Định giá doanh nghiệp – xoay trục kinh doanh trong thời kỳ bình thường mới.

Học viên sẽ nắm bắt được những kiến thức, kỹ năng, phương pháp về định giá doanh nghiệp hiện đại; Tái tạo tổ chức để tiếp cận khách hàng trong thời kỳ bình thường mới; Nâng cao sự trải nghiệm của khách hàng đối với sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp; Xây dựng nguyên tắc và mô hình quản lý chi phí nhằm tối đa nguồn lực cho doanh nghiệp; Hướng dẫn sử dụng công cụ Excel trong định giá doanh nghiệp và quản lý chi phí.

Thông qua các lớp đào tạo, bồi dưỡng, tập huấn các kiến thức cơ bản về khởi sự doanh nghiệp, quản trị doanh nghiệp, quản trị doanh nghiệp chuyên sâu, kiến thức pháp luật và các kỹ năng mềm khác đáp ứng yêu cầu phát triển và hội nhập kinh tế khu vực và thế giới, học viên được cung cấp và trang bị những kiến thức cơ bản về khởi sự doanh nghiệp, quản trị doanh nghiệp.

– Cung cấp các số liệu thống kê nhằm giúp doanh nghiệp vẽ lại chân dung khách hàng và định hình lại thị trường mục tiêu

Thời gian: 30-31/10/2021 (Thứ 7, Chủ Nhật)

Địa điểm: Live Learning On ZOOM

Liên hệ Hotline đăng ký:  0989919987 ( Mrs.Dương Thủy)

Nguồn tin: Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Nghệ An

Bài viết cùng chuyên mục