T6, 01 / 2021 2:59 chiều | 24H

Sau khi uống rượu về, ông Ph. đánh vợ, quá bức xúc người vợ đã dùng dây thừng siết cổ chồng khiến nạn nhân tử vong.

Ngày 15/1, Công an huyện Quế Phong, Nghệ An đang tạm giữ Sầm Thị Hương (62 tuổi, trú tại xã Thông Thu, huyện Quế Phong) để điều tra liên quan đến cái chết của chồng người phụ nữ này.

Ảnh minh họa.Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 19h ngày 12/1, một số hàng xóm nghe tiếng kêu cứu của bà Sầm Thị Hương nên vội chạy sang nhà. Khi đến nơi mọi người phát hiện ông L.V.Ph (59 tuổi, chồng bà Hương) nằm bất tỉnh trong gian nhà bếp, trên miệng có sùi bọt mép. Ông Ph được bế vào nhà nhưng khi kiểm tra mọi người phát hiện ông Ph đã tử vong, trên cổ nạn nhân có một vết bầm tím.

Thông tin nhanh chóng được trình báo đến cơ quan chức năng, Công an xã Thông Thụ đã có mặt tại hiện trường ngay sau đó, đồng thời báo cáo các cơ quan chức năng để điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết bất thường của ông Ph.

Bị triệu tập lên cơ quan công an, bà Hương bước đầu thừa nhận tối hôm xảy ra sự việc, người chồng đi uống rượu về rồi ra tay đánh mình. Bực tức vì nhiều lần bị đánh đập, người phụ nữ này đã phản kháng, dùng dây thừng siết vào cổ khiến người chồng tử vong.

Được biết, hai vợ chồng bà Hương đã có với nhau 4 người con. Hiện tất cả đều đã có gia đình riêng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ.

Theo Pháp luật Plus

Bài viết cùng chuyên mục