T6, 11 / 2020 10:36 sáng | 24H

Công an thị xã Hương Trà, tỉnh TT-Huế cho biết đã khởi tố vụ án để điều tra vụ việc được cho là đánh ghen trên địa bàn.

Người phụ nữ bị ghì cổ xuống đường, sau đó đánh đập tàn bạo.

Trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một đoạn clip dài hơn 3 phút quay cảnh một phụ nữ bị một nhóm người (gồm 4 phụ nữ và 1 người đàn ông) ghì chặt xuống nền đường. Mặc dù người phụ nữ van khóc nhưng vẫn bị lột áo quần và đánh vào vùng kín, vào mặt…

Nhóm người này vừa đánh vừa la hét cho rằng người phụ nữ này “giật” chồng người khác. Sau gần 3 phút, nhóm người này mới buông tha. Người phụ nữ trong tình trạng gần như lõa thể đã bỏ chạy sau đó.

Sau khi bị đánh đập, nạn nhân sau đó đã trình báo cơ quan công an. Ngay lập tức, Công an thị xã Hương Trà đã vào cuộc điều tra. Lãnh đạo công an thị xã Hương Trà cho biết, đã thụ lý điều tra vụ việc và thu thập các tài liệu, tạm giữ phương tiện, mời những người liên quan đến làm việc.

Theo xác định ban đầu của cơ quan công an, vụ việc xảy ra vào chiều tối 15/11 tại xã Hải Dương, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế. Lúc nạn nhân đang ngồi chơi ở bờ kè ven biển xã Hải Dương, bất ngờ bị nhóm người tấn công.

Thượng tá Nguyễn Việt Phương, Trưởng Công an thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết trên báo VOV, Cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án: “Vụ việc xảy ra ở xã Hải Dương, có dấu hiệu vi phạm hình sự. Cơ quan Công an thị xã Hương Trà đã khởi tố vụ án hình sự về tội làm nhục người khác”.

Tác giả: Huyền Trang (t/h)Nguồn tin: vtv.vn

Bài viết cùng chuyên mục