T4, 04 / 2021 7:59 sáng | Duy An

Ngày 27/4/2021 tại Hội trường Khách sạn Mường Thanh Sông Lam, Tp Vinh tỉnh Nghệ An, Ban Lãnh đạo Hải Đăng Plaza đã tổ chức chương trình Tri ân khách hàng miền Trung. Tham gia sự kiện có sự hiện diện của các Lãnh đạo Haidang Plaza: Ông Mai Xuân Thắng – Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Trung Tuyến – Tổng giám đốc cùng các thành viên Ban lãnh đạo Công ty, đại diện các cơ quan báo chí truyền thông và hơn 60 doanh nghiệp, khách hàng đối tác lâu năm.

Chủ tịch HĐQT Mai Xuân Thắng phát biểu tri ân khách hàng, đối tác

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH KHÁCH SẠN HẢI ĐĂNG (gọi tắt là Haidang Plaza) thành lập từ tháng 12 năm 2007 tại Tp Hải Phòng, hướng đến những sản phẩm – dịch vụ cao cấp với mục tiêu mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm về chất lượng hoàn hảo và đẳng cấp khác biệt. Trải qua những nỗ lực và đổi mới không ngừng, đến nay, công ty đã tạo dựng được một hệ thống cơ sở vật chất quy mô, sang trọng với đa dạng các loại hình kinh doanh gồm: trung tâm hội nghị tiệc cưới, nhà hàng ẩm thực, bar cafe, hầm rượu, hầm bia, trung tâm thể thao và chăm sóc sức khỏe, trung tâm thương mại xuất nhập khẩu, trung tâm du lịch quốc tế và nội địa, phòng vé máy bay, đào tạo và du học, trang trại nuôi cá đặc sản,…hiện đã có mặt trên toàn quốc. Bên cạnh đó, đội ngũ cán bộ, nhân viên Hai Dang Plaza cũng được đào tạo bài bản, phong cách chuyên nghiệp đáp ứng những yêu cầu khắt khe của Khách hàng và thị trường hiện đại.

Lễ ký kết giữa Haidang Plaza và Tập đoàn JS Korea, Tập đoàn sở hữu thương hiệu Bào ngư Hàn Quốc

Đặc biệt, khi nhắc đến Hải Đăng Plaza Hải Phòng là nhắc đến thương hiệu nhà nhập khẩu và phân phối rượu nhập khẩu, nhất là dòng vang hàng đầu Việt Nam. Đến nay, hệ thống phân phối của Haidang Plaza đã trải dài khắp đất nước Việt Nam thân yêu với các dòng sản phẩm rượu vang danh tiếng trên thế giới như Pháp, Tây Ban Nhà, Ý, Chi Lê, Úc…, cũng như các dòng rượu mạnh của Anh, Pháp, Nhật…Từ thành công trong các lĩnh vực kinh doanh dịch vụ thương mại, Haidang Plaza không ngừng vươn lên trở thành doanh nghiệp hàng đầu của thành phố Hải Phòng đóng góp vào sự phát triển đất Cảng và có nhiều hoạt động xã hội từ thiện.

Hằng năm, HaiDang Plaza dành nhiều phần quà tặng các gia đình chính sách thương binh liệt sĩ, gia đình có hoàn cảnh khó khăn mỗi khi Tết đến Xuân về, cuối năm 2020 trước ảnh hưởng bão lũ miền Trung Haidang Plaza đã quyên góp và vận động 1,2 tỷ đồng để chia sẻ với miền Trung thân yêu, trong đó thông qua Hội Nhà báo Hải Phòng và Hội Nhà báo Quảng Trị, HaiDang Plaza đã trực tiếp trao 600 xuất quà trị giá 600 triệu đồng chia sẻ tới đống bào vùng lũ. Với việc hướng về miền Trung thân yêu Haidang Plaza kỳ vọng không chỉ là mở rộng thị phần mà còn có thêm điều kiện chia sẻ và góp sức cùng với bà con miền Trung xây dựng quê hương Việt Nam tươi đẹp.

Năm 2020, Haidang Plaza đã tổ chức nhiều chương trình đấu giá từ thiện ủng hộ đồng bào miền Trung. Ảnh: Tuổi trẻ Thủ đô

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi tiệc:

Một số dòng vang tại buổi tiệc.

Khách hàng tham quan sản phẩm tại tiệc tri ân khách hàng.

Hải Đăng Plaza là nhà nhập khẩu, phân phối Vang hàng đầu Việt Nam

Lãnh đạo Haidang Plaza chụp hình lưu niệm cùng một số nhà phân phối, đối tác.

Nguồn: Haidangplaza

 

Bài viết cùng chuyên mục