Du lịch PhucGroup - Dịch vụ vận chuyển khách du lịch chuyên nghiệp

Chuyên mục: Trải nghiệm du lịch

Hiện đại, sang trọng, uy tín, chuyên nghiệp là những gì mà khách hàng, đối tác luôn nói về Du lịch PhucGroup cũng như đội xe vận chuyển Du lịch của Doanh nghiệp này. Sau gần 10 năm xây dựng và phát triển, Du lịch PhucGroup đã thực sự là một thương hiệu lớn của Lữ hành, vận chuyển khách Du lịch vùng Bắc Trung Bộ. Đặc biệt tạo dấu ấn đậm nét với liên tuyến quốc tế Việt Nam – Lào – Đông Bắc Thái Lan.

Sau hơn 2 năm buộc phải ngưng các hoạt động dịch vụ du lịch do tác động của đại dịch Covid-19, ngày 15/3/2022 chính phủ cho phép các hoạt động du lịch được ” mở cửa trở lại ” trong trạng thái bình thường mới. Đây không chỉ là cơ hội giúp ngành Du lịch thoát khỏi khó khăn mà quan trọng hơn còn là một trong những điều kiện tiên quyết góp phần phục hồi kinh tế, trong đó có những ngành dịch vụ bổ trợ liên quan như vận chuyển khách du lịch.

Hình ảnh xe Du lịch PhucGroup trong ngày hội tuyển sinh do báo Tuổi trẻ tổ chức ( Ảnh: NTV )

Đứng trước tình hình đó, xác định lợi thế thương hiệu, cơ sở vật chất cùng sự đầu tư, hợp tác liên kết với các cá nhân, tổ chức lớn về phương tiện vận chuyển các dòng từ 5 chỗ đến 47 chỗ, Văn phòng Điều hành PhucGroup chỉ đạo mảng vận chuyển khách Du lịch thực hiện: thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19 “Du lịch an toàn – Trải nghiệm trọn vẹn”; ban hành các chính sách kích cầu thu hút khách như giảm giá vận chuyển, tặng các voucher tour du lịch khi khách sử dụng dịch vụ vận chuyển…. Lĩnh vực kinh doanh vận chuyển khách chủ động xây dựng kế hoạch mở cửa hoạt động kinh doanh trong đó có việc thu hút chất lượng đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp và tăng cường hợp tác cùng các đối tác lớn tại Hà Nội, Đà Nẵng...để cùng phát triển, tương hỗ.

Hình ảnh Đội xe Du lịch PhucGroup phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh Nghệ An lần thứ XIX nhiệm kỳ 2020-2025

Được biết, Trung tâm Lữ hành Quốc tế & Vận chuyển khách Du lịch PhucGroup, thành viên của hệ thống PhucGroup từng vinh dự được Ban tổ chức Đại hội tỉnh Đảng bộ Nghệ An, lần thứ XIX lựa chọn là nhà cung cấp Dịch vụ vận chuyển, phục vụ đại biểu tham dự Đại hội. Đây là niềm vinh dự, tự hào của Doanh nghiệp trước sự kiện chính trị quan trọng của địa phương và đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Với đội xe du lịch hiện đại, lái xe chuyên nghiệp, được rà soát kỹ về nghiệp vụ và phẩm chất chính trị đủ tiêu chuẩn phục vụ đại hội, sự phối hợp nhịp nhàng giữa Ekip phục vụ vận chuyển và các bộ phận liên quan góp một phần nhỏ vào trong sự thành công chung của Đại hội và tạo dấu ấn sâu sắc về phong cách phục vụ vận chuyển chuyên nghiệp.

Các dòng xe 16 chỗ

Xe 30 chỗ đời mới Huynhdai -Thaco

Tiện nghi của dòng xe Limousine D'Car 8 ghế VIP

Luôn được các cơ quan nhà nước tin tưởng giao phục vụ các sự kiện đối ngoại trên địa bàn

Ngoài ra, Đội xe Vận chuyển khách Du lịch của PhucGroup cũng đã được lựa chọn trúng thầu, tham gia nhiều sự kiện lớn như kỷ lục Ngày 22/12/2016 Tổ chức đoàn 30 xe 47 chỗ của Hội cựu chiến binh Văn Phòng Quốc hội và Tập đoàn Truyền thông Quốc gia Việt Nam ( VNNR Group ) đi Việt – Lào -Thái Lan; ngày 26/6/2017, đón 1.350 khách thuộc Tập đoàn Công nghiệp Việt ( CNV Group ) về thăm, đào tạo và khởi động kinh doanh tại Nghệ An…00:0

Trong lĩnh vực vận chuyển cán bộ, người lao động các nhà máy, khu công nghiệp, với uy tín và năng lực của mình, Du lịch PhucGroup đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ cho nhiều đơn vị lớn tại các khu công nghiệp Vũng Áng Hà Tĩnh, Vsip Nghệ An, Nam Cấm Nghệ An, tiêu biểu như Masan MB -Tập đoàn Masan; Inotech…

Trình chơi V00:0

 

Mọi nhu cầu thuê xe du lịch, xin vui lòng liên hệ: – Văn phòng điều hành Du lịch PhucGroup

 Số 20, Đường số 3, Khu đô thị mới Đông Vĩnh Lucky Arita, Tp.Vinh, Nghệ An.

Số đện thoại:0947 39 9669 – 0989 630 523 – 09 4247 7997 - 0868 666 278

Website: www.phucgroup.vn
Nguồn: www.phucgroup.vn

Chia sẻ
Vòng loại World Cup 2026 Xem thêm