Thông tin mới vụ Giám đốc trung tâm xúc tiến đầu tư nghi giao cấu với nam sinh

Chuyên mục: An ninh - trật tự

Lãnh đạo UBND tỉnh Bình Phước cho biết quan điểm sẽ xử lý nghiêm theo quy định, không dung túng, bao che những hành vi vi phạm của cán bộ.

Theo báo Dân trí, ngày 17/5, nguồn tin cho biết, công an vẫn đang trong quá trình điều tra vụ Giám đốc Trung tâm xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch tỉnh Bình Phước nghi xâm hại tình dục thiếu niên 16 tuổi.

Bị hại trong vụ việc được xác định là em K. (SN 2008, ngụ huyện Đồng Phú, Bình Phước).

Sự việc xảy ra khoảng 22h ngày 15/5 ở nhà dân tại xã Tân Phước, huyện Đồng Phú. Thời điểm trên, ông T.Q.D. (SN 1981, Giám đốc Trung tâm xúc tiến đầu tư thương mại và du lịch Bình Phước) bị người dân phát hiện, nghi là có quan hệ đồng tính với em K. nên họ đã quay video phát trực tiếp trên mạng xã hội.

Ông D. thời điểm bị người dân trói tay

Báo Pháp luật TP.HCM dẫn lời ông Phạm Văn Trinh, Chánh văn phòng UBND tỉnh Bình Phước cho biết, ngay sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo UBND tỉnh Bình Phước đã tiếp nhận thông tin và chỉ đạo cơ quan chức năng khẩn trương xác minh làm rõ.

“Quan điểm của lãnh đạo UBND tỉnh Bình Phước là không bao che, không dung túng và sẽ xử lý nghiêm minh theo quy định nếu có vi phạm” - ông Trinh nhấn mạnh.

Ông Trinh cho biết thêm: Lãnh đạo UBND tỉnh Bình Phước đã chỉ đạo Sở Nội vụ căn cứ vào tính chất mức độ hành vi vi phạm (nếu có) để tham mưu UBND tỉnh xử lý nghiêm cán bộ vi phạm.

Thường trực Tỉnh ủy cũng đã chỉ đạo các cơ quan có trách nhiệm xem xét, xử lý cán bộ theo quy định. “Hiện nay, vụ việc đang được các cơ quan chức năng xử lý. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin kịp thời đến các cơ quan báo chí khi vụ việc được làm sáng tỏ”, ông Trinh cho biết.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh người dân bắt giữ ông Trần Quốc D vì nghi người này đã giao cấu đồng tính với một nam sinh (hơn 16 tuổi).

Theo clip, người dân tại xã Tân Phước cùng lực lượng chức năng địa phương đang kiểm tra những đồ vật của ông D. Qua kiểm tra, có một số bao cao su (có cái đã xé vỏ) và một số viên thuốc nhỏ được bỏ trong hộp. Lúc này, ông D đang đứng gần đó nhưng đã bị còng tay.

Một người dân nói trong clip: “Biến thái quá rồi”, “Viên màu xanh đó là thuốc kích dục, tăng khoái cảm”, “Rất nhiều người nói với tao là bị mày nhắn tin dụ dỗ, không phải một lần mà rất nhiều lần”.

Theo một số người dân, thời điểm bắt quả tang vụ việc khoảng tối 15/5, khi ông D ở trong nhà với nam học sinh.


Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/thong-tin-moi-vu-giam-oc-trung-tam-xuc-tien-au-tu-nghi-giao-cau-voi-nam-sinh-a424471.html

Chia sẻ
Vòng loại World Cup 2026 Xem thêm