Bổ nhiệm ông Chu Tiến Đạt giữ chức Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện VTC

Chuyên mục: Chính trị

Bộ trưởng Bộ TT&TT bổ nhiệm ông Chu Tiến Đạt, Thành viên HĐTV Tổng công ty Truyền thông Đa phương tiện VTC, giữ chức Chủ tịch HĐTV Tổng công ty; ông Nguyễn Ngọc Bảo, Quyền Tổng Giám đốc, giữ chức Thành viên HĐTV Tổng công ty.

Lãnh đạo Bộ TT&TT chúc mừng các cán bộ được trao quyết định

Ngày 24/5, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Nguyễn Mạnh Hùng chủ trì lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ tại Cục Công nghiệp Công nghệ thông tin và Truyền thông (Công nghiệp ICT) và Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện - VTC.

Bộ trưởng Bộ TT&TT bổ nhiệm ông Chu Tiến Đạt, Thành viên Hội đồng thành viên (HĐTV) Tổng công ty Truyền thông Đa phương tiện - VTC, giữ chức Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện.

Bộ trưởng Bộ TT&TT bổ nhiệm ông Nguyễn Ngọc Bảo, Quyền Tổng Giám đốc Tổng công ty Truyền thông Đa phương tiện, giữ chức Thành viên HĐTV Tổng công ty Truyền thông Đa phương tiện, Bộ TT&TT.

Bộ trưởng Bộ TT&TT công bố quyết định về việc kéo dài thời gian giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý đối với ông Nguyễn Thanh Tuyên, Phó Cục trưởng Cục Công nghiệp CNTT-TT kể từ ngày 18/5/2024 cho đến thời điểm đủ tuổi nghỉ hưu theo quy định.

Tại buổi lễ, các cán bộ được trao quyết định đã cảm ơn sự tin tưởng, giao trọng trách của Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ TT&TT, đồng thời cam kết sẽ nỗ lực hết mình, phát huy tinh thần sáng tạo, cách làm mới hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại lễ bổ nhiệm, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng nhận định, đồng chí Chu Tiến Đạt và Nguyễn Ngọc Bảo là hai lãnh đạo được Bộ TT&TT mời về VTC và thực tế chứng minh, hai đồng chí đã và đang thể hiện tốt vai trò, sứ mệnh của mình, đưa VTC phát triển với nhiều không gian mới trong thời gian qua.

Theo Bộ trưởng, VTC đã từng bước qua nhiều thăng trầm lịch sử, có lên, có xuống, có thành công và có cả thất bại, nhưng luôn đứng vững và thay đổi mỗi ngày. Vì vậy, hai lãnh đạo được bổ nhiệm cần chọn đúng hướng đi để VTC tiếp tục phát triển trong tương lai.

Việc lựa chọn hướng đi để đơn vị phát triển hay lụi dần là trách nhiệm của lãnh đạo. Muốn VTC trở nên huy hoàng, thì cần lựa chọn cách làm đúng cùng cách nghĩ khác biệt. Muốn bứt phá cần thay đổi cách nhìn.

"Với tài năng cùng nhiệt huyết của hai lãnh đạo VTC được bổ nhiệm hôm nay, tôi tin tưởng vào tương lai cùng những hướng đi mới tốt đẹp của VTC", Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng chia sẻ.

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng ghi nhận kết quả và nỗ lực của ông Nguyễn Thanh Tuyên trong suốt thời gian dài gắn bó với lĩnh vực công nghệ thông tin. Có lẽ đây là thời điểm phù hợp để ông Tuyên tiếp tục toả sáng, làm những việc mình thích với đam mê công nghệ và góc nhìn mới hơn.

"Mình đã cống hiến hết mình thì mình càng phải chiến đấu đến cùng, thay đổi cách tiếp cận để làm được nhiều việc hơn và ra được kết quả mà mình thực sự mong muốn", Bộ trưởng mong Phó Cục trưởng ICT tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa.

Bộ trưởng tin tưởng các cán bộ được trao quyết định hôm nay sẽ phát huy năng lực, thế mạnh của mình, tạo ra nhiều giá trị mới cho đơn vị, tổ chức, đóng góp vào sự phát triển của Bộ và ngành Thông tin và Truyền thông.

Nguồn: https://viettimes.vn/bo-nhiem-ong-chu-tien-dat-giu-chuc-chu-tich-hdtv-tong-cong-ty-truyen-thong-da-phuong-tien-vtc-post175215.html

Chia sẻ
Vòng loại World Cup 2026 Xem thêm