Lãi suất ngân hàng Vietcombank mới nhất tháng 6/2024

Chuyên mục: Tài chính

Biểu lãi suất ngân hàng Vietcombank được ghi nhận ổn định trong khoảng 1,6 - 4,7%/năm, trả lãi cuối kỳ, áp dụng cho hình thức gửi tại quầy.

Lãi suất ngân hàng Vietcombank áp dụng cho hình thức gửi tại quầy

Ghi nhận mới nhất cho thấy, Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) đang triển khai biểu lãi suất huy động vốn cho hình thức gửi tại quầy ổn định trong khoảng 1,6 - 4,7%/năm, lãi cuối kỳ.

Ảnh minh họa: Vietcombank.

Chi tiết như sau, các tài khoản tiền gửi có kỳ hạn 1 - 2 tháng đang được ấn định lãi suất chung là 1,6%/năm. Vietcombank niêm yết lãi suất ngân hàng cho kỳ hạn 3 tháng là 1,9%/năm.

Nguồn: Vietcombank.

Tại kỳ hạn 6 tháng và 9 tháng, lãi suất tiền gửi tiếp tục được giữ nguyên ở mức 2,9%/năm. Riêng kỳ hạn 12 tháng, lãi suất huy động vốn được ghi nhận là 4,6%/năm.

Hiện tại, mức lãi suất ưu đãi nhất mà khách hàng có thể hưởng được khi gửi tiền tại Vietcombank với kỳ hạn dài từ 24 tháng đến 60 tháng là 4,7%/năm.

Trong trường hợp, khách hàng chọn gửi tiền với kỳ hạn dưới 1 tháng sẽ được hưởng lãi suất là 0,2%/năm. Đối với tài khoản không kỳ hạn, lãi suất vẫn được giữ nguyên chỉ 0,1%/năm.

Lãi suất tiền gửi trực tuyến tại ngân hàng Vietcombank

Biểu lãi suất áp dụng cho khách hàng doanh nghiệp tại Vietcombank trong tháng 6 cũng được giữ nguyên từ 1,6%/năm đến 4,7%/năm, lãi cuối kỳ.

Theo đó, khách hàng khi gửi tiền với kỳ hạn 1 tháng và 3 tháng sẽ được hưởng lãi suất tiết kiệm tương ứng là 1,6%/năm và 1,9%/năm.

Hai kỳ hạn gửi 6 tháng và 9 tháng vẫn được giữ nguyên lãi suất huy động vốn là 2,9%/năm.

Nguồn: Vietcombank.

Lãi suất ngân hàng Vietcombank được áp dụng cho riêng kỳ hạn 12 tháng là 4,6%/năm.

Tại những kỳ hạn dài 24 tháng, lãi suất được ấn định ở mức cao nhất là 4,7%/năm.

Mức lãi suất áp dụng cho kỳ hạn ngắn dưới 1 tháng vẫn được duy trì ở mức 0,2%/năm.

Nguồn: https://www.moitruongvadothi.vn/lai-suat-ngan-hang-vietcombank-moi-nhat-thang-62024-a163854.html

Chia sẻ
Vòng loại World Cup 2026 Xem thêm