Trương Thế Vinh: Tôi không kén chọn vai diễn

Chuyên mục: Phim & Nghệ sỹ

Theo Trương Thế Vinh, đóng phim điện ảnh cần có duyên, chính vì thế khi có nhân vật phù hợp anh sẵn sàng tham gia thay vì đắn đo quá nhiều.

Trương Thế Vinh sinh năm 1984, từng góp mặt trong nhiều tác phẩm điện ảnh và truyền hình như Để Mai tính, Nhà có 5 nàng tiên, Song song, Ở lại thế gian, Cây táo nở hoa...

Sau thời gian tham gia gameshow, Trương Thế Vinh khiến khán giả chờ đợi khi vào vai nam chính trong dự án Án mạng lầu 4. Đến với tác phẩm này, Trương Thế Vinh tiết lộ anh hóa thân thành người đàn ông có tính cách gia trưởng và nhiều hoài bão. Tuy nhiên, nhân vật này sẽ có những chuyển biến tâm lý mạnh mẽ khi vô tình đối diện với một biến cố lớn, ảnh hưởng sâu sắc đến mọi lựa chọn trong tương lai.

Chia sẻ thêm với Thanh Niên khi đảm nhận vai chính trong dự án này, Trương Thế Vinh cho biết: "Thực sự tôi không có áp lực gì mà tôi cảm thấy mình cần phải nỗ lực hết mình, dành hết 100% công sức và sự tập trung cho bộ phim. Tôi cũng từ chối nhiều dự án khác không cần thiết để tập trung vào dự án này".


Nam diễn viên Cây táo nở hoa cũng khẳng định anh không phải là người "kén cá chọn canh" khi nhận kịch bản phim. "Tôi không kén chọn, vai nào mình cảm thấy phù hợp thì mình làm thôi. Nhưng chắc có lẽ cái duyên của tôi với điện ảnh còn ít nên lời mời cũng không nhiều, cho nên hy vọng vai diễn lần này có thể giúp tôi bén duyên trở lại", anh nói.

Ở tác phẩm lần này, Trương Thế Vinh đóng cặp với ca sĩ Lương Bích Hữu. Nam diễn viên sinh năm 1984 thừa nhận lúc đầu bản thân khá lo lắng vì bạn diễn của mình không phải diễn viên chuyên nghiệp. Tuy nhiên, khi làm việc với Lương Bích Hữu, anh bị ấn tượng bởi sự thông minh, nhanh nhạy của bạn diễn dù giọng ca Quên cách yêu chưa có nhiều kinh nghiệm ở lĩnh vực diễn xuất.

"Vai diễn này đòi hỏi một người "cứng nghề", nhiều kinh nghiệm hơn nên tôi bất ngờ với tốc độ bắt nhịp của Hữu. Tôi thấy Hữu cũng có nhiều điểm tương đồng với nhân vật nên cô ấy rất hợp tạo hình này. Ở thời gian đầu bấm máy, tôi và Lương Bích Hữu cùng ngồi xuống trao đổi, giải thích về kịch bản. Tôi thường đứng phía sau để đẩy cao trào cho bạn diễn của mình ở những phân đoạn căng thẳng. Đôi lúc, đó là cảnh của Hữu nhưng tôi cũng không tránh khỏi bị áp lực theo", Trương Thế Vinh chia sẻ.

Nguồn: https://thanhnien.vn/truong-the-vinh-toi-khong-ken-chon-vai-dien-185240417142355619.htm

Chia sẻ
Vòng loại World Cup 2026 Xem thêm