T4, 27/04/2022 10:57 sáng | 24H

Khai với cơ quan điều tra, Nguyễn Thị Huyền thừa nhận đã dùng cán chổi, cây lau nhà và móc áo đánh bé Q.Tr. trong 3 ngày vì lười ăn.

Thông tin VietnamNet có được, sáng nay (27/4) Công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) đã triệu tập đối tượng Nguyễn Thị Huyền (SN 1999, trú thị trấn Thiên Cầm) để làm rõ hành vi đánh đập cháu ruột là bé Lê Quỳnh Tr. (4 tuổi) bị thương phải nhập viện.

Nguyễn Thị Huyền tại cơ quan công an sáng nay. Ảnh: CTV

Tại cơ quan công an, Huyền khai nhận, do bé Tr. lười ăn, ăn vào thường bị nôn nên Huyền đã nóng giận, dùng cán chổi, cây lau nhà, móc áo đánh đập bé.

Bé Tr. bị dì đánh nhiều lần trong 3 ngày trước khi nhập viện.

Bệnh nhi Lê Quỳnh Tr. nhập viện vào 14h ngày 26/4 trong tình trạng chấn thương ở đầu và nhiều vết thương bầm tím trên thân thể.

Bé Tr. nhập viện trong tình trạng nhiều vết thương trên đầu, tay chân và mặt. 

Trong chiều hôm qua, cơ quan công an cũng đã ra bệnh viện để tiến hành các thủ tục giám định thương tích cho cháu bé.

Bà Nguyễn Xuân Hoàng, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Cẩm Xuyên thông tin, bố mẹ bé Tr. sinh sống và làm việc ở miền Nam, gửi cháu Tr. về cho dì nuôi dưỡng từ năm 3 tuổi.

“Hôm qua là buổi đầu tiên cháu Tr. đến trường trong học kỳ 2. Khi đến lớp cô giáo phát hiện cháu có nhiều biểu hiện bất thường nên báo với Công an xã và đưa cháu nhập viện”, bà Hoàng cho hay.

Theo nhận định ban đầu của cơ quan chức năng, Huyền đánh cháu ruột vì nóng giận khi chăm sóc chứ không có động cơ khác.

Theo Vietnamnet.vn

Bài viết cùng chuyên mục