T2, 31/10/2022 11:41 sáng | 24H

Sáng ngày 31/10/2022 Tạp chí điện tử Nhân lực Nhân tài Việt (nguonluc.com.vn) đã công bố quyết định điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Hữu Bắc – Phó trưởng ban Chuyên đề đảm nhận nhiệm vụ Phó trưởng ban Biên tập từ ngày 1/11/2022.

GSTS, Trung tướng Nguyễn Đình Chiến – Phó Tổng biên tập phụ trách Tạp chí trao quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Hữu Bắc

Trung tướng Nguyễn Đình Chiến khẳng định, Trung ương Hội và Lãnh đạo Tạp chí luôn coi trọng công tác cán bộ, lựa chọn những nhân sự phù hợp nhất để giao trọng trách. Từ đó, việc bổ nhiệm các cán bộ được thực hiện trên tinh thần dân chủ, khách quan, tuân thủ đúng quy trình, với sự đồng thuận cao.

Lãnh đạo Tạp chí đánh giá cao năng lực của ông Nguyễn Hữu Bắc trong suốt quá trình công tác, chúc mừng ông được điều động và bổ nhiệm vị trí công tác mới, GS.TS, Trung tướng Nguyễn Đình Chiến yêu cầu tân Phó ban Biên tập tiếp tục nỗ lực phấn đấu, năng động, sáng tạo hơn nữa trong quá trình thực hiện nhiệm vụ trên cương vị mới, để mọi mặt công tác của Ban biên tập cũng như Tạp chí đạt hiệu quả tối ưu hơn.

Nhân dịp này, Lãnh đạo Tòa soạn đã giao cho nhiệm vụ cho ông Nguyễn Hữu Bắc – Phó ban Ban biên tập kiêm nhiệm phóng viên theo dõi, phụ trách địa bàn các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình trong thời gian chờ đợi hoàn thiện các thủ tục để thành lập văn phòng đại diện Tạp chí tại khu vực Bắc Trung Bộ.

nlntv-bonhiem-1667188262.jpg
Lãnh đạo và cán bộ Ban biên tập chúc mừng tân Phó ban Nguyễn Hữu Bắc 

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Nguyễn Hữu Bắc bày tỏ vinh dự khi được Lãnh đạo Tạp chí điện tử Nhân lực Nhân tài Việt tin tưởng giao trọng trách mới. Đồng thời cam kết sẽ nỗ lực phấn đấu hết mình, rèn luyện chuyên môn nghiệp vụ, tu dưỡng đạo đức lối sống, giữ vững đoàn kết, chung sức cùng tập thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin và sự kỳ vọng từ Lãnh đạo Tòa soạn.

nlntv-bonhiem-1667188331.jpg
Đại diện cán bộ, nhân viên văn phòng Tòa soạn và đối tác chúc mừng.

Ông Nguyễn Hữu Bắc với bút danh Lâm An quen thuộc trong những bài tùy bút về trải nghiệm văn hóa, du lịch được sinh ra tại xã Lạng Sơn (huyện Anh Sơn), một vùng quê đầy nghèo khó ở miền tây Nghệ An. Nguyễn Hữu Bắc đã từng cộng tác với một số báo, tạp chí điện tử tên tuổi được nhiều người biết đến cũng như là một doanh nhân du lịch nổi tiếng, khi điều hành hệ thống Du lịch PhucGroup với những dấu ấn kinh doanh & có nhiều hoạt động thiện nguyện, hướng về cộng đồng.

Tác giả: Huyền Anh

Nguồn tin: nguonluc.com.vn

Bài viết cùng chuyên mục