T4, 27/06/2018 9:45 chiều | Vi Văn Tới

Clip cho thấy tài xế chiếc xe khách giường nằm dán chữ nhà xe Tuấn Hiệp bắt tay sau gáy và điều khiển vô-lăng bằng chân trên đường cao tốc Trung Lương – Tp. Hồ Chí Minh.

Đoạn clip do bạn Đặng Tuấn Phước (Tp Hồ Chí Minh) ghi lại chia sẻ hôm nay trên một diễn đàn về lái xe với sự bất bình:

Kinh hoàng tài xế xe khách lái xe bằng chân trên đường cao tốc

Theo hình ảnh trong video clip, tài xế thản nhiên trổ tài điều khiển tay lái bằng chân khi xe chạy với tốc độ khá cao, bất chấp sự nguy hiểm đe doạ tính mạng của nhiều người.

Chiếc xe khách này mang biển kiểm soát 69B-001.89 của nhà xe Tuấn Hiệp chi nhánh tại tỉnh Cà Mau. Xe khách này có ghi chạy tuyến Cà Mau – Đồng Nai – Nhơn Trạch – Phú Thạnh.

Nhiều người sau khi xem clip trên đã không khỏi búc xúc cho rằng tài xế đã quá coi thường tính mạng của hành khách.

Hiện tại, những hình ảnh trong clip đã được gửi tới các cơ quan chức để xác định tính chân thực, từ đó có thể xử lí hành vi này của tài xế theo đúng luật định.

Trao đổi với báo chí, ông Hà Văn Khởi (quản lý nhà xe Tuấn Hiệp ở Cà Mau) cho biết, nhà xe đã nắm được thông tin từ nhân viên báo lại sau khi xuất hiện clip. Tài xế này được xác định tên N.D.H., làm việc cho nhà xe đã nhiều năm qua. Theo ông Khởi, hiện phương tiện này đã đưa khách về tới bến xe Đồng Nai. Nhà xe đã đình chỉ công việc của tài xế H. để tiếp tục xác minh xử lý.

Như Phúc – Huỳnh Hải 
Nguồn video: UB An toàn Giao thông QG

Theo: Dân trí

Bài viết cùng chuyên mục