T6, 25/06/2021 12:37 sáng | Duy An

Đêm 24/6/2021, Đ/c Võ Thị Minh Sinh – UV BTV Tỉnh Ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh đã đi thăm, động viên các chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại các cửa ngõ ra vào thành phố Vinh: chốt 2;3;7;9;11 và chốt xã Hưng Thịnh huyện Hưng Nguyên. Cùng đi với đoàn có Văn phòng MTTQ tỉnh Nghệ An, Đại diện Văn phòng Báo Dân trí tại Bắc Miền Trung, Văn phòng Điều hành Du lịch PhucGroup, Lãnh đạo nhà xe Du lịch Tuấn Hoa TP Vinh.

Điểm chốt số 7 – Đường 72M, giáp xã Hưng Tây, huyện Hưng Nguyên

Thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, thành phố Vinh đã thành lập 13 chốt kiểm soát trên các tuyến đường chính là cửa ngõ ra vào thành phố và một số điểm chốt ở các tuyến đường nhỏ.

Tại các chốt kiểm soát dịch bệnh, lãnh đạo UBMTTQ tỉnh đã nắm bắt tình hình trong công tác kiểm soát phương tiện qua lại. Đồng thời, chia sẻ những khó khăn vất vả đối với lực lượng làm nhiệm vụ trực chốt trong điều kiện nắng nóng gay gắt, dịch bệnh diễn biến hết sức phức tạp.

Điểm chốt số 11, Đường 72M phía đông

Chủ tịch UBMTTQ tỉnh mong muốn các lực lượng bám sát nhiệm vụ để thực hiện tốt Chỉ thị 16, kiểm soát chặt chẽ người và các phương tiện ra vào thành phố. Đồng thời, lưu ý các lực lượng trực chốt cần phải thực hiện nghiêm túc các quy định phòng dịch trong lúc làm nhiệm vụ, tránh nhiễm bệnh.

Điểm chốt số 9 – QL 1A Bắc Vinh

Đoàn công tác của Chủ tịch UBMTTQ tỉnh đã tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ và các lực lượng đang làm nhiệm vụ trực chốt. Mỗi chốt 10,000,000 đ; du lịch PhucGroup và Nhà xe Tuấn Hoa ủng hộ gần 100 suất ăn khuya; 20 két nước khoáng cho các lực lượng.

Trao quà tại chốt kiểm soát Đường 72M phía đông ( Xã Nghi Đức giáp xã Nghi Phong, huyện Nghi Lộc )

Tặng quà tại chốt số 3 Quốc lộ 46C ( xã Hưng Hòa giáp xã Nghi Thái, huyện Nghi Lộc )

Điểm chốt số 2 núi Dũng Quyết giao đường Tránh Tp VINH

Tặng quà lực lượng tại điểm chốt cầu Bến Thủy 2 xã Hưng Thịnh, huyện Hưng Nguyên

Duy An – Nguồn: PhucGroup

 

Bài viết cùng chuyên mục