T2, 02/07/2018 4:52 chiều | Vi Văn Tới

Sáng nay (2/7), Tỉnh ủy Nghệ An tổ chức lễ công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ.

Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Đắc Vinh – Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Nguyễn Xuân Sơn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Xuân Đường – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Văn Thông – Phó Bí thư Tỉnh ủy.

Toàn cảnh buổi lễ.

Theo Quyết định số 2089 ngày 22/6/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Hồ Phúc Hợp – Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy được điều động về công tác tại Ban Tổ chức Tỉnh ủy và được bổ nhiệm giữ chức Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, bắt đầu từ ngày 2/7/2018. Theo Quyết định số 2088 ngày 22/6/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Phạm Trọng Hoàng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tương Dương được điều động về công tác tại Văn phòng Tỉnh ủy và được bổ nhiệm giữ chức Chánh Văn phòng Tỉnh ủy, bắt đầu từ ngày 2/7/2018.

Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Đắc Vinh trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ cho đồng chí Hồ Phúc Hợp.
Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Đắc Vinh trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Chánh Văn phòng Tỉnh uỷ cho đồng chí Phạm Trọng Hoàng.

Tại buổi lễ, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đắc Vinh trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng các đồng chí Hồ Phúc Hợp, Phạm Trọng Hoàng, được Ban Thường vụ Tỉnh ủy tin tưởng giao nhiệm vụ mới.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đắc Vinh cũng nhấn mạnh, từ nay đến năm 2020, tỉnh sẽ có nhiều thay đổi về công tác nhân sự; Đồng thời đây cũng là thời điểm tỉnh đang thực hiện các Nghị quyết của Trung ương về công tác xây dựng Đảng, đặc biệt là Nghị quyết TW 6, TW 7(Khóa 12). Để làm “cho đúng, cho trúng”, đòi hỏi nỗ lực rất cao của lãnh đạo và cán bộ Ban Tổ chức Tỉnh ủy.

Các đồng chí Thường trực Ban Thường vụ Tỉnh uỷ chúc mừng đồng chí Hồ Phúc Hợp và Phạm Trọng Hoàng trên cương vị mới.

Phát biểu giao nhiệm vụ, Bí thư Tỉnh ủy đề nghị đồng chí Hồ Phúc Hợp trên cương vị công tác mới, tiếp tục phát huy kinh nghiệm, năng lực công tác, cùng với lãnh đạo và tập thể Ban Tổ chức Tỉnh ủy duy trì sự đoàn kết, thống nhất, tích cực chủ động, sáng tạo, tham mưu có hiệu quả các vấn đề liên quan đến công tác tổ chức xây dựng Đảng.

Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Đắc Vinh phát biểu giao nhiệm vụ.

Đối với đồng chí Phạm Trọng Hoàng, đã từng giữ chức vụ Phó Văn phòng Tỉnh ủy và trải qua thực tiễn khi có quá trình công tác ở một huyện miền núi 30a của tỉnh. Đây sẽ là những kinh nghiệm quý để đồng chí áp dụng thực hiện tốt nhiệm vụ mới được giao, bởi công tác của Văn phòng Tỉnh ủy hiện nay không chỉ là công tác phục vụ, mà quan trọng nhất là tham mưu tổng hợp, đòi hỏi phải có sự nhiệt huyết, tìm tòi để tổng hợp thông tin đầy đủ báo cáo và tham mưu cho Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ – Ban Chấp hành Tỉnh ủy; Đồng thời chuyển tải các thông tin chính xác từ Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ – Ban Chấp hành Tỉnh ủy đến các đơn vị, địa phương.

Bí thư Tỉnh ủy đề nghị đồng chí Phạm Trọng Hoàng trên cương vị mới, cùng với tập thể cán bộ Văn phòng Tỉnh ủy chung sức, đồng lòng, nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ; Đồng thời, mong muốn hai đồng chí sớm hòa nhập với nhiệm vụ mới, thể hiện được bản lĩnh, tinh thần trách nhiệm để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được phân công

Đồng chí Hồ Phúc Hợp và đồng chí Phạm Trọng Hoàng cảm ơn sự tin tưởng của các đồng chí trong Thường trực, BTV Tỉnh ủy và hứa sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ được giao./.

Theo: Mai Hương – Cảnh Toàn (NTV)

Bài viết cùng chuyên mục