T3, 05/04/2022 3:08 chiều | 24H

Lực lượng chức năng đã tìm thấy 5 thi thể trong vụ đuối nước thương tâm tại khu vực đập tràn xã Thiệu Hợp, huyện Thiệu Hóa.

Thông tin từ công an tỉnh Thanh Hoá cho biết, sau một thời gian nỗ lực tìm kiếm, đến 11h15 ngày 5/4, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Thanh Hóa và các lực lượng chức năng đã tìm thấy cả 5 thi thể trong vụ đuối nước thương tâm tại khu vực đập tràn xã Thiệu Hợp, huyện Thiệu Hóa.

Trước đó khoảng 19h30 phút ngày 04/4, Công an huyện Thiệu Hóa nhận được tin báo của người dân về việc có 5 học sinh nữ đều đang học lớp 6 ở xã Thiệu Hợp, huyện Thiệu Hóa bị mất tích do đi học từ 13h00 đến chiều nhưng không thấy về.

Hiện trường sự việc trên

Hiện trường sự việc trên.

Khoảng 20 giờ cùng ngày, sau khi tìm kiếm, gia đình và chính quyền địa phương phát hiện tại khu vực đập tràn trên sông Mậu Khê, thuộc thôn Thắng Long, xã Thiệu Hợp, huyện Thiệu Hóa một số vật dụng gồm: 1 xe đạp, 1 xe đạp điện, 2 điện thoại di động và 3 đôi dép…

Ngay sau khi nhận được tin báo, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa đã chỉ đạo Công an huyện Thiệu Hóa phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH huy động hàng trăm CBCS và thiết bị, phương tiện nhanh chóng có mặt tại hiện trường triển khai các biện pháp tìm kiếm, cứu nạn, cứu hộ.

Lãnh đạo tỉnh và Công an tỉnh Thanh Hoá có mặt trực tiếp chỉ đạo công tác tìm kiếm, cứu nạn cứu hộ

Lãnh đạo tỉnh và Công an tỉnh Thanh Hoá có mặt trực tiếp chỉ đạo công tác tìm kiếm, cứu nạn cứu hộ

Trực tiếp chỉ đạo công tác tìm kiếm, cứu nạn cứu hộ tại hiện trường, đồng chí Thiếu tướng Trần Phú Hà, Giám đốc Công an tỉnh và đồng chí Lê Đức Giang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa đã đến động viên, thăm hỏi thân nhân gia đình người gặp nạn, đồng thời chỉ đạo cấp ủy, chính quyền và các lực lượng cứu nạn, cứu hộ huy động tối đa mọi lực lượng, phương tiện, như: thợ lặn, camera dò tìm và mở rộng phạm vi tìm kiếm.

Lực lượng Cảnh sát PCCC & CNCH xuyên đêm tìm kiếm các nạn nhân

Lực lượng Cảnh sát PCCC & CNCH xuyên đêm tìm kiếm các nạn nhân.

Sau một thời gian nỗ lực tìm kiếm, đến khoảng 11h15 sáng 5/4, lực lượng chức năng và quần chúng Nhân dân đã tìm kiếm và vớt được cả 5 thi thể nạn nhân tại khu vực đập tràn.

Hiện lực lượng Công an đang tiếp tục phối hợp triển khai các biện pháp nghiệp vụ để điều tra, xác minh làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn thương tâm nói trên.

Theo Phapluatplus.vn

Bài viết cùng chuyên mục