CN, 26/09/2021 2:54 chiều | Duy An

Trước tình hình dịch Covid-19 vẫn đang có những diễn biến phức tạp tại nhiều địa phương, Viện thẩm mỹ Quốc tế Thavi phối hợp cùng Liên đoàn lao động Thành phố Vinh đã thống nhất tổ chức chương trình “Tri ân lực lượng tuyến đầu chống dịch”. Chương trình cũng là lời cảm ơn đặc biệt của Thavi muốn gửi tới toàn thể cán bộ công đoàn, lực lượng y bác sĩ tuyến đầu chống dịch.

Viện thẩm mỹ Quốc tế Thavi ký kết hợp tác chương trình Phúc lợi đoàn viên cùng Liên đoàn lao động thành phố Vinh

Trong thời gian qua, đội ngũ cán bộ, công chức, y bác sĩ, lực lượng y tế thuộc tuyến đầu của cả nước đang dốc toàn lực cho cuộc chiến chống dịch Covid-19 với sự bùng phát mạnh trở lại của dịch từ cuối tháng 4 đến nay. Những ngày này, người dân cả nước cũng hướng về tuyến đầu với tất cả sự tri ân, cảm kích vì những nỗ lực và hy sinh của họ để bảo vệ sức khỏe, sự an toàn của nhân dân trước đại dịch.

Với mong muốn chia sẻ phần nào khó khăn và tiếp sức lực lượng tuyến đầu trong giai đoạn chống dịch cao điểm này, chương trình “Tri ân lực lượng tuyến đầu chống dịch” với ngân sách hơn 10 tỷ đồng là món quà tinh thần, tấm lòng của Thavi gửi đến tuyến đầu với lời chúc “Tuyến đầu khỏe mạnh, vì Việt Nam khỏe mạnh”.

Theo nội dung chương trình, mỗi đoàn viên thuộc lực lượng tuyến đầu sẽ được đăng ký nhận 1 suất quà tặng miễn phí chăm sóc sức khỏe tại Thavi trị giá lên đến 10 triệu đồng với các dịch vụ tiêu biểu: Điều trị nám, tàn nhang, đồi mồi, sẹo rỗ, mụn, giảm béo, chăm sóc da, trẻ hóa da chuyên sâu,…

Chương trình có hiệu lực ban đầu đến hết tháng 11/2021 để tạo điều kiện cho lực lượng tuyến đầu có thể thu xếp được thời gian tới Thavi để được thăm khám, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe bản thân mình tốt nhất.

“Tri ân lực lượng tuyến đầu chống dịch” là chương trình đặc biệt được Thavi thực hiện nhân dịp kỷ niệm cột mốc 5 năm thành lập công ty với mong muốn trao tặng “món quà sức khỏe” đến với lực lượng tuyến đầu chống dịch, chung tay vì một Việt Nam khỏe mạnh.Từ khi dịch Covid-19 bùng phát đến nay, Thavi luôn tích cực trong các hoạt động cộng đồng, tiếp sức tuyến đầu và chung tay chống dịch. Từ đầu năm đến nay, hàng nghìn khẩu trang, nước sát khuẩn đã được Thavi dành trao tặng, hỗ trợ trong nhiều hoạt động cộng đồng thiết thực.

Viện thẩm mỹ quốc tế Thavi là 1 trong 4 đơn vị được sở Y tế cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ tại Nghệ An, là địa điểm làm đẹp xứng đáng để chị em phụ nữ lựa chọn và gửi gắm niềm tin thay đổi nhan sắc hoàn hảo.

Sở hữu những tiêu chí đạt tiêu chuẩn 5 sao tại Nghệ An, bao gồm: Cơ sở hạ tầng, kiến trúc được thiết kế sang trọng, bắt mắt. Phòng ốc đạt chuẩn với các khu dịch vụ được thiết kế theo phong cách hoàng gia, Thavi chính là cơ sở làm đẹp không chỉ giúp khách hàng thay đổi diện mạo mà còn tạo cảm giác thư thái với những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đến đây.

Các dịch vụ thẩm mỹ tại Thavi được chia thành 5 mảng chính là: Phẫu thuật thẩm mỹ, Chăm sóc – Điều trị da, Phun thêu, Đào tạo nghề thẩm mỹ. Trong đó, nhóm dịch vụ Phẫu thuật thẩm mỹ tại Thavi đang là thế mạnh lớn nhất được xếp vào TOP 1 tại Việt Nam.

VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ THAVI
Địa chỉ: Số 2, Tòa nhà Vicentra, Ngư Hải, P. Quang Trung, TP. Vinh
Điện thoại: 02383.606.666 – Hotline: 0931.35.36.36 | 0931.35.36.33
Email: vienthammyquoctethavi@gmail.com – Website: http://thavi.vn

Trần Phong – Nguồn: Viện Thẩm mỹ Quốc tế Thavi

Bài viết cùng chuyên mục