T4, 20/10/2021 3:32 chiều | 24H

Bé trai 2 tuổi ở Bình Dương mất tích những ngày qua đã được tìm thấy dưới sông, phép màu đã không đến với bé.

Bé Lâm Gia Hưng

Chiều 20/10, theo thông tin trên báo Tiền phong, Công an huyện Dầu Tiếng (Bình Dương) đã thực hiện khám nghiệm tử thi bé trai 2 tuổi để điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong.

Như chúng tôi đã đi tin, người thân cho biết đã tìm được bé Lâm Gia Hưng (2 tuổi, ngụ xã Minh Tân, huyện Dầu Tiếng, Bình Dương) bị mất tích trước đó.

Theo đó bé được tìm thấy vào khoảng 12h cùng ngày tại một con suối sau nhà, cách khoảng 300m. Thi thể cháu bị mắc lại tại một cành cây.

Ông Nguyễn Phương Linh – chủ tịch UBND huyện Dầu Tiếng cho biết trên báo PL&BĐ, hiện phía huyện đã chỉ đạo lãnh đạo xã Minh Tân xem xét hỗ trợ ban đầu cho gia đình bé.

Tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương: Công an khám nghiệm tử thi để điều tra - Ảnh 1.

Con suối gần nhà nơi phát hiện thi thể cháu bé

Trước đó, vào khoảng 10h ngày 15/10, bé Hưng đang chơi trước nhà cùng mẹ là chị H.T.A.N.

Thấy bé đang chơi trước sân nên chị N. đi vào trong nhà, khi vào nhà được một lúc và quay ra thì tá hỏa không thấy con trai, tìm xung quanh nhà cũng không phát hiện thấy bé.

Sự việc sau đó được thông báo cho chính quyền địa phương để tổ chức tìm kiếm. Chính quyền xã Minh Tân đã huy động hàng chục người phối hợp với người thân tìm kiếm cả ngày lẫn đêm.

Hàng trăm người đã cùng nhau đi quanh khu vực lân cận để tìm bé nhưng vẫn có tung tích, thậm chí nhiều người dùng cả flycam để tìm kiếm xung quanh các lô cao su nhưng vẫn không thấy tung tích của bé.

Tác giả: PV

Nguồn tin:  Doanh nghiệp và Tiếp thị

Bài viết cùng chuyên mục