T5, 01/06/2023 4:13 chiều | Duy An

Hà Thị Cẩm Lệ sinh năm 1995 tại Quảng Bình đã giành được ngôi Á hậu 1 cuộc thi Miss Sake 2023 đầy thuyết phục nhờ nhan sắc, tài năng và sự duyên dáng của mình.

Hoa hậu quốc tế Việt Nhật – Miss Sake Vietnam 2023 là cuộc thi tìm kiếm ứng viên tiềm năng để trở thành gương mặt truyền cảm hứng, tôn vinh vẻ đẹp toàn diện của phụ nữ. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng dịp kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản (1973-2023).

Sau gần 6 tháng kể từ khi cuộc thi được phát động, tối ngày 28/05/2023 đã diễn ra chung kết Miss Sake VietNam 2023 tại khách sạn Mikazuki (Đà Nẵng). Đây không hẳn là sự kiện nhan sắc mà là một chương trình giao lưu văn hoá, xúc tiến thương mại, đầu tư giữa hai quốc gia và doanh nghiệp hai nước. BTC mong muốn các cô gái tham dự Miss Sake Vietnam phải là người có sự hiểu biết, chín chắn, nên mở rộng độ tuổi để tìm được những người có nhiều trải nghiệm trong cuộc sống, công việc.

Trong đêm chung kết, top 18 thí sinh của cuộc thi đã có phần trình diễn qua các trang phục truyền thống của 2 nước Nhật Bản – Việt Nam chính là trang phục kimono và áo dài.

picture1-1685450249.jpg
Các thí sinh trình diễn trang phục truyền thống của hai nước Nhật Bản – Việt Nam

Ngay sau đó, ban giám khảo đã lựa chọn ra danh sách top 10 thí sinh bước vào phần thi hùng biện bằng tiếng Anh. Điểm khác biệt của Miss Sake với tất cả các cuộc thi nhan sắc hiện nay chính là lấy tiếng Anh để làm phần thi hùng biện và chấm điểm cao nhất ở phần thi quan trọng này.

Bằng vẻ đẹp không hề đại trà của mình, cùng với sự thông minh, duyên dáng của bản thân, Hà Thị Cẩm Lệ đã giành lấy ngôi vị Á hậu 1 Miss Sake Việt Nam 2023 vô cùng thuyết phục.

picture2-1685450294.jpg

Hà Thị Cẩm Lệ tự tin thể hiện tài năng tại Miss Sake Việt Nam 2023

Tuy rằng chưa thể chạm tới ngôi vị cao nhất, thế nhưng Cẩm Lệ cũng vô cùng hài lòng với kết quả này và cảm thấy vô cùng hạnh phúc bởi những nỗ lực của mình trong suốt thời gian qua. Thông qua chương trình, cô mong muốn lan tỏa những giá trị tốt đẹp tới cộng đồng, cũng như đóng góp chút công sức của mình vào mối quan hệ hữu nghị hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản.

Được biết, cô nàng là Cử nhân ngành Chính trị học Học viện Báo chí và Tuyên truyền, hiện đang công tác tại Báo Thanh tra chính phủ (cơ quan đại diện phía Nam). Đồng thời, cô cũng đã từng lọt Top 10 thí sinh xuất sắc kỳ tuyển dụng MC của Ban sản xuất các chương trình Giải trí VTV3. Thật không quá khi khen ngợi Hà Thị Cẩm Lệ là nàng Á hậu tài sắc vẹn toàn.

picture3-1685450427.jpg

Hà Thị Cẩm Lệ trở thành Á hậu 1 Miss Sake Việt Nam 2023

Với phương châm sống: “Hãy sống là chính mình, bình thường nhưng không tầm thường”, Cẩm Lệ cho rằng cuộc sống cho ta nhiều bài học và kinh nghiệm sau mỗi lần vấp ngã hay thất bại, thế nhưng nếu không cố gắng hoặc không dám làm thì chắc chắn cuộc đời sẽ chỉ trôi qua bình thường cho đến cuối đời. Vì thế, mỗi chúng ta hãy luôn cố gắng hết mình, sống theo cách của chính mình, đừng sống cuộc đời của người khác. Cũng nhờ phương châm sống này mà Hà Thị Cẩm Lệ đã tự tin khẳng định được bản thân và tỏa sáng trên đấu trường sắc đẹp.

picture4-1685450334.jpg

Miss Sake Việt Nam 2023 – Tôn vinh vẻ của phụ nữ

Đặc biệt, trong Đêm Chung kết chương tình sẽ có phần đấu giá từ thiện. Toàn bộ lợi nhuận thu được sẽ gửi vào quỹ “Cùng em đến trường” và đồng hành cùng các bệnh nhân nhi bị ung thư của Hội Thông tin Khoa học và Phát triển Việt Nam.

Nguồn: https://vanhoavaphattrien.vn/

Bài viết cùng chuyên mục