T6, 23/07/2021 9:55 chiều | 24H

Sau khi bị mắng rằng là “Lý Thông” nhận vơ 1.000 tấn thực phẩm của người Hà Tĩnh gửi vào miền Nam, ca sĩ Thủy Tiên đã có những đối đáp “căng đét” về chuyện này.

Mới đây, ca sĩ Thủy Tiên đã làm nổ ra tranh cãi lớn khi có động thái bị dân mạng cho là nhận vơ 1.000 tấn thực phẩm của người Hà Tĩnh gửi vào tặng Sài Gòn. Cụ thể, cô đã đăng tải hình ảnh hai vợ chồng đi đón container thực phẩm và viết status cập nhật tình hình. Sự lập lờ trong ngôn ngữ của Thủy Tiên và sự tung hô của các fan đã khiến nhiều người phản ứng mạnh với cặp đôi.

Phản ứng đầu tiên của Thủy Tiên sau khi bị bóc nhận vơ 1.000 tấn thực phẩm người Hà Tĩnh tặng Sài Gòn - Ảnh 1.

Hai vợ chồng Thủy Tiên khoe ảnh đi đón container thực phẩm Hà Tĩnh gửi vào.

Nhiều người đã bình luận rất thẳng thừng, bày tỏ bức xúc của mình trước sự việc. Phần lớn comment này đã bị “lọc ra do không phù hợp” hoặc bị xóa, khiến dư luận càng bực mình hơn. Có

Nhiều người tỏ ra khó chịu trước việc Thủy Tiên chỉ hỗ trợ vận chuyển nhưng lại khoe như thể đó là công trạng của mình.

Dân mạng cũng nhanh tay chụp được bình luận của Thủy Tiên trả lời một fan vào xin thực phẩm rằng: “Bên chị đang về 100 tấn hàng nên em gửi số điện thoại và địa chỉ kèm số hộ dân bao nhiêu để mình hỗ trợ nhé em“. Con số 100 tấn thực phẩm trùng hợp với thông số của xe container Hà Tĩnh vừa cập bến, cộng thêm chữ “bên chị” khiến mọi người tự hỏi, có phải cô đang “mượn hoa cúng Phật” không?

Phản ứng đầu tiên của Thủy Tiên sau khi bị bóc nhận vơ 1.000 tấn thực phẩm người Hà Tĩnh tặng Sài Gòn - Ảnh 3.

Việc Thủy Tiên nhận 100 tấn thực phẩm của Hà Tĩnh ủng hộ là “bên chị” cũng bị chỉ trích. (Ảnh chụp màn hình)

Sau quá nhiều ồn ào, bàn tán và rất nhiều bình luận tấn công trực diện từ dân mạng, ca sĩ Thủy Tiên và Công Vinh cuối cùng cũng lên tiếng rõ ràng về việc này. Trong phần bình luận, hai vợ chồng đều khẳng định rằng mình “chỉ là người nhận hàng và hỗ trợ phân phối hàng đến tận tay cho bà con cần giúp“, còn “đây là quà của người dân Hà Tĩnh thông qua MTTQ Hà Tĩnh gửi vào“.

Công Vinh cũng lên tiếng bênh vực vợ mình, rằng họ không hề nhận công thay bà con. Anh cũng khẳng định: “Có một sự thật là từ sáng đến giờ anh và mọi người vẫn làm việc để đưa đến những phần quà mà người dân Hà Tĩnh gửi đến tay người thân“.

Thủy Tiên và Công Vinh cuối cùng đã lên tiếng về vai trò của mình trong sự việc. (Ảnh chụp màn hình)

Cuối cùng thì dân mạng đã có câu trả lời chính thức từ phía vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên. Hy vọng với lời giải thích này, mọi việc ồn ào sẽ tạm lắng xuống, netizen sẽ trân trọng công sức của cặp đôi nổi tiếng đã bỏ ra.

Tác giả: Bích Chi

Nguồn tin: Pháp luật và Bạn đọc

Bài viết cùng chuyên mục