T6, 14/05/2021 6:56 chiều | 24H

Một vụ đuối nước thương tâm vừa xảy trên địa bàn thị trấn Đinh Văn, huyện Lâm Hà (Lâm Đồng). Nạn nhân là 2 cháu bé gái trong cùng một gia đình.

Vụ việc xảy ra vào sáng 14/5, khi 2 cháu bé gái là Mang Thị K’T. (10 tuổi) và Mang Thị K’Th. (6 tuổi) là 2 chị em ruột trong một gia đình ở khu phố Bồ Liêng, thị trấn Đinh Văn, huyện Lâm Hà vào rẫy cà phê của gia đình chơi. Trong lúc vui đùa, cả 2 cháu bé đã trượt ngã xuống mương dẫn nước vào một hồ chứa để tưới cà phê của người dân trong khu vực. Không thấy 2 cháu về nhà nên gia đình đã huy động người thân, hàng xóm tổ chức tìm kiếm thì phát hiện các cháu đã tử vong.

(Ảnh minh họa)

Ông Đinh Văn Khương, Chủ tịch UBND thị trấn Đinh Văn, huyện Lâm Hà cho biết, trên địa bàn thị trấn có một số ao hồ do người dân đào để chứa nước tưới, phục vụ sản xuất nông nghiệp. Vụ đuối nước này là một sự cố rất thương tâm.

Ngay khi vụ việc xảy ra, chính quyền địa phương đã cử đại diện đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình nạn nhân 3 triệu đồng, đồng thời huy động người dân trên địa bàn hỗ trợ giúp gia đình lo hậu sự./.

Tác giả: Quang Sáng

Nguồn tin: VOV.VN

Bài viết cùng chuyên mục