T5, 14/06/2018 8:25 sáng | Vi Văn Tới

Người nhà bệnh nhân đi bệnh viện không may bị đánh rơi chiếc ví trong đó có gần 8 triệu đồng. Khi tưởng chừng như không thể tìm lại của đã mất vì nghĩ giữa bệnh viện quá đông người thì gia đình lại nhận được lại tiền mình đã mất trước đó.

asd

Bác sĩ bệnh viện hữu nghị đa khoa Nghệ An trao lại số tiền cho người thân gia đình anh Giang bị đánh mất.

Ngày 13/6, BVHNĐK Nghệ An cho biết, cán bộ y tế khoa Phẫu thuật Thần kinh cột sống, Bệnh viện HNĐK Nghệ An vừa nhặt được một chiếc ví nhỏ màu xanh rêu trong khuôn viên bệnh viện.

Qua kiểm tra trong ví có 7.710.000 tiền mặt được gói gọn gàng. Nhận định đây là số tiền có giá trị lớn, có thể bệnh nhân đem theo để đóng viện phí; nếu mất số tiền này, gia đình bệnh nhân sẽ rất lo lắng, nên bác sỹ khoa Phẫu thuật Thần kinh cột sống đã liên hệ Ban trợ giúp xã hội để phối hợp tìm chủ nhân tài sản.

Sau thời gian ngắn đăng tải thông tin tìm kiếm chủ nhân vật rơi, anh Trần Trường Giang (38 tuổi, trú xóm 12 xã Đức Thành, Yên Thành, Nghệ An) đã liên hệ với bệnh viện và nhận lại chiếc ví nói trên.

Nhận lại số tiền nói trên, anh Giang chân thành cảm ơn và chia sẻ lòng biết ơn tới cán bộ y tế bệnh viện.

“Số tiền là tài sản lớn với gia đình làm nông nghiệp như gia đình tôi. Đây là số tiền những gì mà vợ chồng tôi gom góp để đem bố bị bệnh nặng đi điều trị tại bệnh viện. Cứ ngỡ là đã mất, nhưng chiếc ví đã trở về với tôi đầy may mắn và bất ngờ”, anh Giang chia sẻ với các bác sĩ.

Theo: Nguyễn Duy (Dân trí)

Bài viết cùng chuyên mục