T4, 19/06/2019 10:12 chiều | 24H

Sau nhiều ngày mất tích bí ẩn, bé gái 13 tuổi ở Nghệ An bất ngờ được tìm thấy ở Hà Nội.

Đã tìm thấy bé gái 13 tuổi xinh đẹp ở Nghệ An ở Hà Nội.

Chiều ngày 19/6, anh Võ Hồng Lam (bố của cháu Võ Thị Thúy Hồng, bé gái mất tích nhiều ngày ở Nghệ An) cho biết trên Báo Nghệ An, gia đình đã tìm được cháu Hồng ở Hà Nội và đang trên đường để đón cháu về nhà.

Theo đó, cháu Hồng (SN 2006), hiện đang là học sinh lớp 7A Trường THCS Nghĩa An, Nghĩa Đàn. Theo anh Lam, vào lúc 5h sáng ngày 17/6, cháu Hồng đã trốn bố mẹ đi xuống TP. Vinh để xin việc làm. Tại đây, một chủ quán đã giới thiệu cháu Hồng ra Hà Nội để làm cho một nhà hàng.

Sau đó, một người dân ở Hà Nội đã đọc được thông báo truy tìm cháu bé được đăng tải trên các phương tiện truyền thông, mạng xã hội và đã gọi điện thông báo cho gia đình anh Lam.

Trước đó, sau nhiều tìm kiếm con gái nhưng không có kết quả, gia đình chị Nguyễn Thị Đường (trú xóm 2A, xã Nghĩa An, Nghĩa Đàn, mẹ cháu Hồng) đã gửi đơn trình báo đến cơ quan công an về việc con gái chị mất tích không rõ lý do và đề nghị hỗ trợ tìm kiếm cháu.

Sau khi tiếp nhận, phòng Cảnh sát hình sự phát đi thông báo gửi đến công an các tỉnh, thành phố trong cả nước; công an các huyện, thành thị trong tỉnh nhằm phối hợp truy tìm bé gái 13 tuổi mất tích.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN

 

 

Bài viết cùng chuyên mục