T7, 16/07/2022 4:32 chiều | Duy An

Sáng ngày 15/7/2022 tại Trụ sở Tòa soạn Tạp chí Điện tử Nhân lực Nhân tài Việt đã tổ chức cuộc họp và trao quyết định Bổ nhiệm Phó ban Chuyên đề cho đồng chí Nguyễn Hữu Bắc.

Tham dự sự kiện , có đồng chí Lê Minh Đức – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan TP Hà Nội ; Đồng chí GS. TS, Trung tướng Nguyễn Đình Chiến – Phó TBT phụ trách Tạp chí; Đ/c Trương Nam Điền – Trưởng ban Chuyên đề cùng các đồng chí là cán bộ, phóng viên của Tòa soạn và Ban Chuyên đề.

Trung tướng, GS-TS Nguyễn Đình Chiến – Phó TBT phụ trách Tạp chí trao quyết định cho Ông Nguyễn Hữu Bắc.

Chúc mừng ông  Nguyễn Hữu Bắc, Trung tướng, GS.TS Nguyễn Đình Chiến – Phó Tổng Biên tập phụ trách Tạp chí yêu cầu tân Phó Trưởng Ban Chuyên đề tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, tu dưỡng và rèn luyện, phát huy trình độ, kinh nghiệm đã có để cùng tập thể Ban Chuyên đề đoàn kết, thống nhất, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Đại diện ban chuyên đề, Đ/c Trương Nam Điền chia sẻ: Trải qua thời gian đầy khó khăn đến nay Ban Chuyên đề đã dần đi vào ổn định và khẳng định được vị trí của mình trong Tòa soạn với rất nhiều dấu ấn. Để tạo thêm sức mạnh gắn kết và sức chiến đấu bền bỉ, thời gian qua ban đã không ngừng trưởng thành và phát triển, anh chị em phóng viên trong Ban Chuyên đề đã luôn rèn luyện và nỗ lực làm việc theo đúng tôn chỉ mục đích của cơ quan báo chí. Hi vọng với sự đóng góp của đồng chí Nguyễn Hữu Bắc với vị trí Phó ban, Ban Chuyên đề sẽ có những bước chuyển mình mạnh mẽ và đóng góp chung vào thành công của Tòa soạn.

Đồng chí Lê Minh Đức – Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan Tp Hà Nội chúc mừng Tân phó  ban chuyên đề của Tạp chí.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Đ/c Nguyễn Hữu Bắc hứa sẽ đoàn kết và không ngừng nỗ lực phấn đấu để làm tốt hơn nữa vai trò và nhiệm vụ được giao đóng góp sức mình xây dựng ban Chuyên đề vững mạnh, xây dựng tòa soạn phát triển xứng đáng với sự quan tâm của Lãnh đạo TW Hội, Lãnh đạo Tạp chí.

Lãnh đạo Đảng ủy khối các cơ quan Tp.Hà Nội chụp hình lưu niệm cùng Lãnh đạo Tạp chí Điện tử Nhân lực Nhân tài Việt

Ông Nguyễn Hữu Bắc, quê quán tại xã Lạng Sơn, huyện Anh Sơn, Nghệ An ; có hộ khẩu thường trú tại khối Vĩnh Thành, phường Đông Vĩnh, TP.Vinh, Nghệ An. Giữ chức vụ Phó Ban Chuyên đề kể từ ngày 15/07/2022

Tác giả: An Thủy – Nguồn: Nhân lực Nhân tài Việt

Bài viết cùng chuyên mục