CN, 10/06/2018 5:03 chiều | Vi Văn Tới

Giới thiệu là người yêu cũ của chú rể, cô gái hát tặng hai ca khúc “Kẻ phản bội” và “Quên anh trong từng cơn đau” khiến quan viên hai họ bất ngờ.

Trong video đang được lan truyền trên mạng xã hội, một cô gái mặc chiếc váy trắng tinh khôi bước lên sân khấu. Cô xin phép được gửi lời chúc tới cô dâu chú rể: “Hôm nay là ngày vui của người yêu cũ, em xin hát tặng hai bạn một bài, chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc”.

Video sau khi đăng tải nhận được gần 7.000 lượt quan tâm, 5.000 lượt chia sẻ, cùng hàng trăm bình luận trái chiều.

Dưới sân khấu, nhiều quan khách ồ lên vì bất ngờ. Sau bài “Kẻ phản bội”, cô xin hát thêm ca khúc “Quên anh trong từng cơn đau”. Không kìm được nước mắt, cô gái vừa hát vừa khóc nức nở.

Đám cưới diễn ra ngày 1/6 vừa qua tại Nghệ An. Video sau khi đăng tải nhận được gần 7.000 lượt quan tâm, 5.000 lượt chia sẻ, cùng hàng trăm bình luận trái chiều. Facebook Trần Cẩm Tú trách cô gái: “Ngày vui của người ta hà cớ gì chị làm như vậy. Cứ ăn mặc đẹp lồng lộn dắt theo bồ đến dự thế có phải hơn không? Câu chuyện của chị có thể được người ta thông cảm, nhưng chị phải biết nên kể vào lúc nào và đây là đâu?”. Thành viên Ha Nguyen cùng quan điểm: “Tội gì phải làm thế để đánh mất giá trị của bản thân hả em gái, phải sống tốt hơn, xinh đẹp hơn để sau này họ còn tiếc nuối khi gặp lại mình chứ?”.

Tài khoản Trương Quyên nhắn nhủ: “Làm thế để làm gì, chỉ xấu hổ bản thân thôi. Yêu nhau là một chuyện, đến được với nhau hay không là do duyên số rồi. Nếu đã từng yêu nhau thì nên chúc phúc cho nhau được hạnh phúc. Nếu như người yêu tệ bạc với mình mà mình đã chia tay được thì đó là may mắn với mình. Sống có nhân có quả hết lo gì, nên buông bỏ đi cho nhẹ nhõm, đi qua nhau để khỏi bận tâm”.

Trước phản ứng của cộng đồng, cô dâu lên tiếng cho biết cô gái hát trong video chính là người yêu cũ của chồng. Hai người từng yêu nhau 4 năm và đã chia tay được hai năm. Sự xuất hiện của cô gái khiến mọi người đều bất ngờ bởi chồng cô không mời người yêu cũ đến dự. Cô cũng không thích cách cô gái chọn bài hát, bởi lời bài hát vô tình khiến nhiều người hiểu lầm anh từng phản bội cô gái ấy khi yêu.

 Theo Ngoisao.net
Bài viết cùng chuyên mục