T4, 23/10/2019 4:32 chiều | 24H

Từ Nghệ An ra Hà Nội để tìm “người yêu” nam sinh bị lạc, hình ảnh nam sinh được chia sẻ trên mạng xã hội nên người nhà đã nhận ra.

Hình ảnh nam sinh bị lạc giữa thủ đô được chia sẻ trên mạng xã hội.

Trước đó, tối 21/10, trên mạng xã hội đăng tải thông tin về việc một nam sinh tại Nghệ An đi tìm bạn gái tại Hà Nội và đã bị lạc đường. Nam sinh này không nhớ số điện thoại người thân và không có tiền trong người nên không thể trở về nhà. Theo nội dung được chia sẻ, nam sinh này có tên là Ng.C.T (học sinh trường một THPT trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An). Nam sinh này đã tự đi xe máy ra Hà Nội để tìm bạn gái quen qua mạng. Tuy nhiên, khi đi đến tỉnh Hà Nam, nam sinh này đã bị Cảnh sát giao thông bắt giữ xe máy.

Quyết không từ bỏ ý định, Ng.C.T đã xin đi nhờ xe lên Hà Nội để tiếp tục tìm kiếm bạn gái. Tuy nhiên, khi đến Hà Nội, nam sinh này không liên lạc được với bạn gái, điện thoại và facebook đều bị bạn gái chặn, sau đó nam sinh bị lạc. Nhiều người biết được sự tình nên đã giữ nam sinh này lại tại nhà ăn của Bệnh viện Đa khoa Y học cổ truyền. Đồng thời chụp ảnh nam sinh này chia sẻ lên mạng xã hội để mong tìm được địa chỉ và người thân để đưa nam sinh này về.

Ngày 22/10, một lãnh đạo trường nơi Ng.C.T đang theo học xác nhận nam sinh bị lạc nói trên là học sinh lớp 11 của trường. Ngay trong đêm nhận được thông tin từ mạng xã hội, gia đình nam sinh đã tức tốc bắt xe ra Hà Nội để đón em này về nhà.

Theo: Quang Phong (phapluatplus.vn)

Bài viết cùng chuyên mục