T6, 07 / 2021 5:54 chiều | 24H

Sau 1 ngày đêm, “mất tích” bí ẩn khi đi kích cá, nam thanh niên được tìm thấy ở một vùng bụi rậm, cách vị trí chiếc xe máy khoảng 600m.

Ngày 7/7, thông tin từ ông Nguyễn Đình Phong – Chủ tịch UBND xã Thịnh Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An cho biết anh L.Đ.C (SN 1994) người “mất tích” bí ẩn trước đó đã được tìm thấy vào tối 6/7. Vị trí tìm thấy anh C là một vùng có cây bụi rậm rạp, cách nơi để chiếc xe máy, kích điện khoảng 600m.

Nhiều người tham gia tìm kiếm nam thanh niên.

Khi được tìm thấy sức khỏe nam thanh niên hoàn toàn bình thường. Anh C cũng không có bất kỳ tiền sử về bệnh lý. Ngay sau đó anh được gia đình đưa về nhà, chính quyền địa phương cũng động viên, để nam thanh niên ổn định tinh thần.

Trước đó, vào sáng ngày 6/7, UBND xã Thịnh Thành nhận được trình báo của gia đình anh L.Đ.C về việc anh C mất tích khi đi đánh cá. Cụ thể, vào tối 5/7, anh C mang theo kích điện đi đánh cá, nhưng đến sáng hôm sau vẫn không về. Người dân sau đó phát hiện chiếc xe máy của anh C được khóa cổ, dựng ở tràn nước giữa đồng, trên xe còn có bộ quần áo. Cách đó khoảng 40m người dân còn phát hiện chiếc kích điện nằm trong bụi cây bên khe nước. Còn anh T thì không thấy ở đâu.

Ngay sau đó, UBND xã đã huy động lực lượng công an, dân quân, cùng các đoàn thể phối hợp với người dân tìm kiếm tung tích của nam thanh niên. Hàng trăm người đã tỏa đi các khu vực nghi ngờ để tìm kiếm.

Tác giả: Quang Phong

Nguồn tin: phapluatplus.vn

Bài viết cùng chuyên mục