T7, 15/12/2018 5:01 chiều | 24H

Sau cuộc gọi lúc nửa đêm, sáng hôm sau cô gái bỏ nhà đi, sau 2 ngày gọi điện về nhưng chỉ ú ớ, gia đình gọi lại thì không liên lạc được, đến nay đã 9 ngày gia đình không có thông tin gì.

Lư Thị Kim Anh 20 tuổi mất tích sau cuộc gọi lúc nửa đêm.

Tối ngày 14/12, trao đổi với PV, ông Nguyễn Thanh Hùng, trưởng Công an xã Đức Sơn, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An cho biết, hiện đang phối hợp cùng gia đình tìm kiếm chị Lưu Thị Kim Anh, nhưng chưa có manh mối nào.

Theo như trình báo của bà Phạm Thị Thiện, mẹ của Lưu Thị Kim Anh, vào khoảng 11h ngày 6/12, khi hai vợ chồng bà đi làm về thì không thấy Kim Anh ở nhà. Sốt ruột, cả gia đình đi tìm khắp nơi nhưng đều không có thông tin gì.

Bà Thiện khẳng định, Kim Anh chưa bao giờ tự ý bỏ nhà đi đâu mà không xin phép gia đình. Trước đó, Kim Anh vẫn làm việc phụ giúp cha mẹ bình thường, không có biểu hiện gì lạ hay cãi vã với ai.

Chỉ có, tối hôm trước khi chuẩn bị đi, Kim Anh có nghe điện thoại rất lâu, lúc đó đã khoảng 12h đêm, gia đình đã nhắc nhở đi ngủ nhưng đến sáng hôm sau thì bỏ nhà đi mất. Khoảng 2 ngày sau khi bỏ nhà đi, Kim Anh có gọi điện về nhà nhưng mà nói ú ớ không được rõ, sau đó gia đình đã gọi lại thì không liên lạc được, sự việc xảy ra khiến gia đình lo lắng.

Chia sẻ với PV, ông Lưu Trung Tỉnh, bố của Kim Anh cho biết, con gái ông sau khi học xong lớp 9, thì vào Miền Nam làm ăn, tại đây Kim Anh có yêu một người quê ở Thanh Hóa, sắp đến ngày cưới thì xảy ra chuyện, cả hai hủy hôn.

Sau đó Kim Anh đã về quê ở Nghệ An đi làm cho một công ty ở gần nhà, tại đây Kim Anh tiếp tục yêu thêm một người và chuẩn bị cưới thì hai đứa xảy ra mâu thuẫn nên chia tay.

Thời điểm trước khi mất tích, Kim Anh đi làm cho công ty người thân gần nhà và đi làm bình thường nên gia đình chưa tìm được nguyên nhân con gái lại mất tích bí ẩn.

“Đã 9 ngày nay con không về nhà cũng không có manh mối nào tìm thấy con khiến cả gia đình rất lo lắng, nhỡ con có mệnh hệ gì…”, bố Kim Anh chia sẻ.

Được biết, trước khi đi, Kim Anh mặc áo khoác bò màu xanh, quần đen, cao khoảng 1m60 , tóc nhuộm màu hạt dẻ và mang theo một chiếc túi xách. Hiện gia đình cũng đã trình báo công an huyện Anh Sơn để được giúp đỡ, tìm kiếm.

Khi biết tin về cô gái này, bạn đọc có thể liên lạc với ông Lưu Trung Tỉnh ở thôn 1, xã Đức Sơn, huyện Anh Sơn, bố của Kim Anh để thông báo. Số điện thoại: 0342.949.395.

Tiêu Phong
Theo Đời sống Plus/GĐVN

 

 

Bài viết cùng chuyên mục