T3, 08/09/2020 3:45 chiều | 24H

Đêm trước ngày khai giảng, Tuyến ra khỏi nhà và mất tích nhiều ngày qua khiến gia đình lo lắng.

Nữ sinh Tuyến bị mất tích bí ẩn trước ngày khai giảng.
Ngày 7/9, Công an thị trấn Cầu Giát (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) đã phát thông báo tìm kiếm một nữ sinh lớp 9 mất tích bí ẩn nhiều ngày qua. Theo trình báo của anh Nguyễn Đức Trung (trú thị trấn Cầu Giát), tối 4/9, con gái anh là Nguyễn Thị Tuyến (14 tuổi) nói với chị gái đi ra ngoài một lúc. Đến đêm cùng ngày, không thấy Tuyến về nên gia đình tá hỏa đi tìm khắp nơi nhưng không được. Lo lắng con gái có chuyện không hay, gia đình đã trình báo sự việc lên Công an thị trấn Cầu Giát để nhờ hỗ trợ tìm kiếm.
Trước ngày khai giảng, nữ sinh lớp 9 bất ngờ mất tích bí ẩn - Ảnh 1.
Công an thị trấn Cầu Giát phát thông báo tìm kiếm nữ sinh Tuyến. Theo mô tả, cháu Tuyến cao khoảng 1,55m, nặng 45kg, tóc thẳng dài quá vai. Công an thị trấn Cầu Giát thông báo người dân ai thấy hoặc biết cháu Tuyến ở đâu, hoặc người nào đang cưu mang cháu thì liên hệ với Công an thị trấn Cầu Giát qua số điện thoại 0978.651.123. Cùng với việc nhờ công an tìm kiếm, gia đình cũng đăng hình ảnh cháu Tuyến lên mạng xã hội để nhờ mọi người giúp đỡ.
Trước ngày khai giảng, nữ sinh lớp 9 bất ngờ mất tích bí ẩn - Ảnh 2.
Thẻ học sinh của Tuyến được gia đình đăng tải lên mạng xã hội nhờ tìm kiếm. Sau nhiều ngày tìm kiếm, đến tối 6/9, Tuyến đã liên hệ về cho gia đình báo đang ở một phòng trọ tại tỉnh Bắc Ninh. Trong cuộc điện thoại ngắn về, Tuyến không nói rõ đang ở cụ thể địa chỉ nào, ở với ai nên càng khiến gia đình thêm lo lắng.
Trước ngày khai giảng, nữ sinh lớp 9 bất ngờ mất tích bí ẩn - Ảnh 3.
Sau nhiều ngày mất tích, Tuyến đã liên lạc về thông báo đang ở cách nhà gần 400km. “Khi cháu đi khỏi nhà chỉ mang mỗi chiếc điện thoại, không mang quần áo, không mang tiền không hiểu sao vẫn đi ra được tận ngoài Bắc Ninh. Tôi sợ cháu bị kẻ xấu nào rủ rê, dẫn ra ngoài đó làm việc xấu hay buôn bán quán cafe, karaoke. Chứ tuổi của cháu đang nhỏ, không thể đi làm ở công ty được“, anh Nguyễn Đức Trung nói và cho biết, gia đình hiện anh rất lo lắng và đang tìm kiếm địa chỉ cụ thể của cháu rồi ra đưa cháu về.

Nguồn tin: Theo Pháp luật và Bạn đọc

Bài viết cùng chuyên mục