T6, 26/05/2023 6:09 chiều | Anh Tuấn

Hiện nay, cuộc sống đang dần phát triển, nhu cầu thẩm mỹ không chỉ bao gồm gương mặt, ngoại hình mà còn cả lĩnh vực nha khoa. Xu hướng ngày càng tăng lên nhanh chóng, kéo theo đó là rất nhiều trung tâm và cơ sở ra đời để phục vụ cho nhu cầu của nhiều khách hàng. Nhưng việc lựa chọn một đơn vị nha khoa uy tín, đúng tiêu chuẩn an toàn lại là vấn đề băn khoăn đối với nhiều người.

Nhu cầu thẩm mỹ ở lĩnh vực nha khoa ngày càng tăng cao

Một địa chỉ được cho là uy tín nếu như nó đảm bảo được các yếu tố về trang thiết bị hiện đại, đầy đủ, đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, bề dày kinh nghiệm lâu năm. Đặc biệt là quy trình tiến hành các kỹ thuật nha khoa dù đơn giản hay phức tạp cũng phải đảm bảo được sự vô trùng trong quá trình thực hiện, đồng thời liệu trình và chi phí phải được công khai rõ ràng.

Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Bùi Xuyên với trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm.

Nha khoa Bùi Xuyến (tại 32 phố Lê Duẩn, TT. Ngọc Lặc, Thanh Hoá) là một trong những phòng khám răng hàm mặt dẫn đầu về các dịch vụ điều trị răng hàm mặt tại Thanh Hoá, phòng khám đã trải qua hơn hai thập kỷ qua đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng bởi chất lượng dịch vụ đảm bảo cùng sự an toàn tuyệt đối.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn là điểm nhấn khi lựa chọn dịch vụ tại nha khoa Bùi Xuyến.

Tiên phong trong việc điều trị răng hàm mặt kỹ thuật cao, phòng khám răng hàm mặt Bùi Xuyến sử dụng những trang thiết bị kỹ thuật số hiện đại và công nghệ cao từ nước ngoài, được đầu tư đồng bộ và quy mô. Các bác sĩ ở phòng khám luôn chú ý đến việc tư vấn rõ ràng khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của nha khoa, thăm khám tận tình, chăm sóc tận tâm và luôn cố gắng hết sức để mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Nha khoa Bùi Xuyến với trang thiết bị đầy đủ, hiện đại.

Hiểu được tâm lý “sợ đau” khi thăm khám răng miệng của khách hàng, nha khoa Bùi Xuyến hướng tới kỹ thuật điều trị không đau nhờ ứng dụng của các phương pháp gây tê, tiền mê, hạn chế xâm lấn tối đa răng thật nhưng vẫn đảm bảo tối ưu hiệu quả.

Phòng khám nha khoa Bùi Xuyến chuyên cung cấp các dịch vụ thăm khám, điều trị các vấn đề răng miệng thường gặp. Ngoài ra, tại đây cũng cung cấp đa dạng các dịch vụ liên quan như: phục hình răng giả, tháo lắp và cố định, phục hình răng sứ thẩm mĩ, sứ cao cấp, niềng răng chuyên sâu, phẫu thuật nhổ 8 răng ngầm, lệch kết hợp máy Piezotome giảm thiểu đau và sang chấn, ứng dụng laser vào điều trị một số vấn đề về răng miệng, hàm mặt.

Các dịch vụ tại nha khoa Bùi Xuyến.

Chi tiết nha khoa xin vui lòng liên hệ: Nha khoa thẩm mỹ Bùi Xuyến – Răng Hàm Mặt & Laser Thẩm Mỹ, SĐT: 090 434 6119 – 088 965 8668. Địa chỉ: Tầng 2, số nhà 32 phố Lê Duẩn, đường Lê Hoàn, thị trấn Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hoá (đối diện cổng Bệnh Viện Ngọc Lặc)./

Tác giả: Tuấn Anh – Nguồn: NLNTV

Bài viết cùng chuyên mục