T2, 16/11/2020 9:25 chiều | 24H

Trong ngày Công Phượng lên xe hoa cùng cô dâu Viên Minh, những đồng nghiệp, đồng đội, và trên hết là những người bạn thân thiết của anh đã dành cho chú rể mới những lời giản dị và thân thương nhất.

Nguyễn Văn Toàn là một trong những cầu thủ gắn bó lâu nhất với Công Phượng trong suốt quãng thời gian 2 người cùng vào học viện bóng đá HA Gia Lai JMG 13 năm trước, cũng như là người đá cặp thường xuyên nhất với Công Phượng trên hàng tiền đạo của CLB HA Gia La và các đội tuyển.

Văn Toàn chia sẻ trên trang cá nhân của mình về đám cưới của người bạn thân: “Chàng trai bên bạn năm 17 tuổi… giờ đây chuẩn bị sang trang mới”.

Những người bạn thân thiết nói gì trong ngày Công Phượng lập gia đình? - 1
Những người bạn, những đồng nghiệp thân thiết nhất của Công Phượng có mặt từ buổi sáng
Những người bạn thân thiết nói gì trong ngày Công Phượng lập gia đình? - 2
Số này có Xuân Trường, Tuấn Anh, Hồng Duy, Văn Toàn, Đức Lương, Tấn Tài, làm nhiệm vụ bê tráp cho đám cưới của Công Phượng

Sau ngày 16/11, sau lễ cưới với cô dâu Viên Minh, Công Phượng sẽ chính thức giã từ cuộc sống độc thân và trở thành người đàn ông của gia đình. Đấy là cột mốc rất khác, trách nhiệm rất khác đối với những thanh niên trong độ tuổi của Công Phượng và Văn Toàn, nên Văn Toàn ví von: “Công Phượng sang trang mới”.

Một người bạn thân thiết khác, cũng là một đồng đội gắn bó lâu năm với Công Phượng, tiền vệ Lương Xuân Trường sau khi nhận được thiệp hồng báo tin vui của Công Phượng cách nay ít lâu, đã thốt lên: “Quá ý nghĩa, Phượng siêu tinh tế”.

Hình ảnh Công Phượng và Viên Minh trong lễ đón dâu tại TPHCM sáng 16/11

Xuân Trường chính là người thường thi đấu phía sau Văn Toàn và Công Phượng, giữ vai trò hỗ trợ cho bộ đôi tiền đạo của CLB HA Gia Lai và các đội tuyển Việt Nam, ở các giải đấu trong nước lẫn quốc tế.

Giờ đây, khi Công Phượng lên xe hoa, Xuân Trường cũng hỗ trợ tích cực cho người bạn thân. Cầu thủ của CLB HA Gia Lai chính là một trong những ngôi sao giữ nhiệm vụ bê tráp cho đám cưới của Công Phượng.

Những người bạn thân thiết nói gì trong ngày Công Phượng lập gia đình? - 4
Văn Toàn ví von: “Công Phượng sang trang mới” trong ngày lập gia đình

Khi khoác lên mình chiếc áo trắng tinh khôi để nhận công việc bê tráp cho đám cưới của Công Phượng, Xuân Trường không quên dí dỏm: “Áo trắng có làm em lo lắng”, để nhắc khéo những người còn lại về chuyện thành gia lập thất.

Trong khi đó, hậu vệ cánh phải của CLB B.Bình Dương, cũng là đồng đội của Công Phượng ở đội tuyển Việt Nam, Hồ Tấn Tài vui ra mặt khi xuất hiện trong lễ đón dâu của Công Phượng.

Có lẽ chính Tấn Tài cũng tự hỏi sau đám cưới của cầu thủ nổi tiếng nhất bóng đá Việt Nam, khi nào đến lượt anh và những người còn lại?

Tác giả: K.Đ

Nguồn tin: Báo Dân trí

Bài viết cùng chuyên mục