T6, 06/07/2018 2:32 chiều | Vi Văn Tới

Người chồng trong clip đánh ghen cho biết giữa anh và chị T. chung sống đã 3 năm nhưng chưa đăng ký kết hôn. Thời gian gần đây do nhiều mâu thuẫn nên cả hai quyết định chia tay. Anh quen người mới và dẫn đến vụ đánh ghen trên. Nếu người vợ cũ còn quấy phá thì anh ta sẽ kiện.

Bị cư dân mạng ném đá dữ dội vì cho rằng là người đàn ông đã có vợ con còn cặp bồ cặp bịch bên ngoài dẫn đến vụ đánh ghen kinh hoàng vào đêm qua (ngày 4/7), anh N.H.A. người chồng trong vụ đánh ghen lên tiếng giải bày sự việc.

Người chồng lên tiếng về vụ đánh ghen

Theo người chồng, giữa anh và vợ là chị H.T. chung sống đã 3 năm, có một con trai 3 tuổi nhưng vẫn chưa đăng ký kết hôn.

“Tôi và T. chưa từng đăng ký kết hôn. Tôi nhiều lần nhắc đến việc đăng ký kết hôn nhưng cô ấy không chịu. Chúng tôi đã có một đứa con gần 3 tuổi. Từ khi lấy nhau T. ở nhà nuôi con còn tôi đi làm. Sau một thời gian chung sống, tôi và T. không còn hòa hợp và hai bên không còn tình cảm với nhau nữa. Hai bên gia đình, cha mẹ đã họp mặt và công bố chính thức chia tay rồi.

 Những tin nhắn của người chồng nhằm chứng minh hai vợ chồng đã chia tay nhau.

Chúng tôi đã không còn là vợ chồng trên danh nghĩa nữa. Nên việc tôi tìm hiểu một người khác chả nhẽ lại sai. Thế xã hội bây giờ sau li hôn không được phép đến với ai nữa à?

Theo thỏa thuận, một tháng tôi có đưa cho T. 4 triệu để nuôi con. Một tháng T. cho phép tôi gặp con 4 lần. Bây giờ không còn tình cảm, ràng buộc trên danh nghĩa hay giấy tờ cũng không. Trách nhiệm là con trai tôi vẫn đặt lên hàng đầu”.

Cuối lời trần tình, anh H.A. không quên nhắc nhở “Còn nếu T. vẫn tiếp tục quấy phá cuộc sống, tôi sẽ dùng clip để kiện cô ấy”.

Vợ chồng chị T. khi còn mặn nồng.

Người chồng không quên đăng những đoạn đối thoại bằng tin nhắn mà hai bên đã nhắn qua nhắn lại cho nhau trước khi vụ đánh ghen xảy ra. Nội dung nói về việc chia tay, việc chăm sóc và thăm hỏi con như thế nào để làm bằng chứng chứng minh mình và vợ đã chia tay nhau là sự thật. Mong mọi người đừng nghe một phía phán xét lung tung.

Chân dung cô gái bị đánh ghen.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện hai đoạn clip dài hơn 4 phút cùng những hình ảnh ghi lại vụ đánh ghen kinh hoàng giữa người vợ (mặc áo vàng) và cô gái mặc áo trắng được cho là “bồ nhí” của chồng. Người vợ sau khi biết chồng đang chở người tình trên ô tô liền chặn lại, chửi bới, đánh đập, xé quần áo người tình của chồng ngay trên đường, trước sự chứng kiến của rất nhiều người.

Cô gái bị đánh ghen chỉ biết khóc lóc, một tay cầm lấy chiếc quần đã bị người vợ xé rách, tay kia ôm chặt người tình.

Người chồng (mặc áo đen) ra sức bảo vệ cô bồ bằng cách ôm chặt, cố gắng không cho vợ đụng vào người bồ. Người chồng còn lớn tiếng cầu cứu người dân xung quanh đến giải vây, đồng thời van xin vợ buông tha cho bồ nhí. Anh ta luôn miệng xuýt xoa, xin lỗi người tình vì đã làm liên lụy.

Theo tìm hiểu, người bị đánh ghen trong đoạn clip là N.T.M.L (21 tuổi, ngụ huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An). L. hiện đang là sinh viên năm thứ 3 của một trường đại học trên địa bàn TP Vinh.

Theo: Nhã Hoàng (thoidai.com.vn)

Bài viết cùng chuyên mục