T5, 20/12/2018 9:58 sáng | 24H

Ngay sau khi dừng chân tại The Face Vietnam 2018, H’Bella khiến nhiều người bất ngờ khi ghi danh tại một cuộc thi sắc đẹp.

H’Bella là một trong những thí sinh trong đội của HLV Minh Hằng trong chương trình The Face Vietnam 2018 và là bạn thân của đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê. Kết thúc tập 11 của chương trình, cô buộc phải dừng chân trước thí sinh Mạc Trung Kiên (đội Thanh Hằng).

ban than h'hen nie "phan phao" khi bi noi thi hoa hau de an theo hinh anh 1

H’Bella.

Sau khi dừng chân tại The Face Vietnam 2018, H’Bella bất ngờ cho biết cô đã ghi danh tại cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt Toàn cầu 2019. Đây là một quyết định khiến dư luận xuất hiện nhiều tranh cãi. Mới đây, H’Bella cho biết việc cô ghi danh tại cuộc thi nhan sắc này là do không muốn lãng phí thanh xuân và muốn thử sức với niềm đam mê. Cô khẳng định: “Bella đa sầu đa cảm, hay nghĩ về những chuyện đã qua và rơi những giọt nước mắt đã là Bella của quá khứ chỉ ở The Face!”.

Khi nhận được câu hỏi về thành công của H’Hen Niê khi lọt vào top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018 và ý kiến cho rằng cô muốn “ăn may” theo cô bạn thân để tiến sâu tại cuộc thi, H’Bella “phản pháo”: “Ăn may? Bella chưa bao giờ nghĩ mình sẽ ăn may theo cô ấy. Bella thừa nhận, tham gia The Face và cả Hoa hậu Bản sắc Việt Toàn cầu, H’Hen Niê là người truyền cảm hứng rất lớn và là người ủng hộ tinh thần cho Bella rất nhiều. Tuy nhiên, Bella vẫn nổi bật theo cách riêng. Mỗi người có một câu chuyện và cuộc đời khác nhau”. Đến với Hoa hậu Bản sắc Việt Toàn cầu 2019, H’Bella sẽ mang đến cuộc thi màu sắc của sự khỏe khoắn, xinh đẹp và thông minh.

ban than h'hen nie "phan phao" khi bi noi thi hoa hau de an theo hinh anh 2

H’Bella là một trong những thí sinh gây tranh cãi ở “The Face Vietnam 2018”.

Sau khi tham gia The Face Vietnam 2018, H’Bella vấp phải không ít những ý kiến trái chiều. Nhiều người ủng hộ nhưng cũng không ít người chê bai. Phần lớn những lời chỉ trích đều cho rằng H’Bella quá một màu, không có sự cố gắng.

Nói về anti-fan, cô chia sẻ: “Mình có đọc được một bình luận từ khán giả: Ngày xưa, lúc chị H’Hen tham gia Vietnam’s Next Top Model, chị H’Hen cũng bị mọi người ném đã nhiều lắm, nhưng bây giờ mọi người vẫn ủng hộ chị ấy. Nên Bella đừng lo lắng nhé! Bella muốn các bạn hiểu rằng, đừng chỉ đánh giá một ai đó một cách thiển cận từ một cuộc thi nào đấy. The Face mang hình ảnh Bella đến gần với khán giả nhưng nó chưa phải là tất cả và đó cũng chỉ là một nhân vật trong một chương trình truyền hình mà thôi. Hy vọng tham gia một cuộc thi khác, khán giả sẽ nhìn thấy hình ảnh hoàn toàn mới của Bella”.

Theo: Dân Việt

 

Bài viết cùng chuyên mục