T5, 07/10/2021 9:32 sáng | 24H

Rất nhiều nghệ sĩ, đồng nghiệp gửi lời chia buồn và bày tỏ sự lo lắng cho danh hài Hoài Linh khi nghe tin bố của anh qua đời.

Ông Võ Tòa – bố của nghệ sĩ Hoài Linh và Dương Triệu Vũ vừa qua đời tối ngày 6/10, thọ 85 tuổi. Từ tối qua, hàng loạt nghệ sĩ đã bày tỏ sự tiếc thương và chia buồn cùng gia đình trên mạng xã hội.

Diễn viên Mai Hồ viết: “Vợ chồng em xin chia buồn cùng anh và gia đình. Em ở xa gửi cái ôm đến anh và mong anh vượt qua nỗi đau mất mát quá lớn này”.

Ca sĩ Thanh Thảo chia sẻ: “Ôi! Vừa được gặp và nói chuyện cùng bác hôm liveshow Tin (tên gọi thân mật của ca sĩ Dương Triệu Vũ). Một người hiền lành, phúc hậu và vui tính. Thành kính phân ưu cùng gia đình”.

Bố mẹ danh hài Hoài Linh và Dương Triệu Vũ. Trong mắt anh em nghệ sĩ Hoài Linh, bố mẹ đã hy sinh rất nhiều cho 6 anh em.

Danh hài Minh Nhí gửi lời tiễn biệt tới bố của danh hài Hoài Linh. Anh viết trên trang cá nhân: “Con kính tiễn biệt bố! Cầu mong bố về với Phật Trời. Thương bố. Anh xin chia sẻ nỗi buồn với em và gia đình mình, em Hoài Linh”.

Nghệ sĩ ưu tú Hữu Quốc bày tỏ: “Em xin chia buồn cùng anh và gia đình. Quá nhiều biến cố ập đến, sức anh sao mà chịu nổi”.

Chuyên gia trang điểm Phi Phi – một người em thân thiết với danh hài Hoài Linh xúc động viết trên trang cá nhân:

Bố ơi, anh em chúng con đau xót lắm. Từ nay chúng con mồ côi cha rồi. Công sanh bố không tạo nhưng công dưỡng thì cả đàn con. Bố về với Phật bố nhé! Cúi đầu kính tang bố”!

Trước những lời chia buồn, an ủi của đồng nghiệp, sáng sớm ngày 7/10, ca sĩ Dương Triệu Vũ bày tỏ: “Dương Triệu Vũ xin chân thành cảm ơn những lời chia sẻ, nguyện cầu đầy yêu thương dành cho bố của Vũ, ông Võ Toà.

Ngay lúc này tang gia bối rối, lo lắng để tang lễ được diễn ra một cách chỉnh chu, an toàn và tuân thủ theo quy định, xin cho phép Vũ gởi lời cảm tạ từng người sau khi mọi nghi thức được hoàn tất. Xin cảm tạ và tri ân. Dương Triệu Vũ”.

Bố nghệ sĩ Hoài Linh qua đời, sao Việt: Quá nhiều biến cố ập đến, sức anh sao chịu nổi - Ảnh 3.

Nhiều đồng nghiệp bày tỏ sự lo lắng cho danh hài Hoài Linh vào lúc này…

Bố mẹ Dương Triệu Vũ có tất cả 6 người con (ba trai, ba gái). Nghệ sĩ Hoài Linh là con thứ ba và là con trai trưởng trong gia đình. Trong gia đình Hoài Linh có 3 người tham gia nghệ thuật là ca sĩ Phương Trang, danh hài Hoài Linh và ca sĩ Dương Triệu Vũ.

Bố mẹ của Hoài Linh từng có thời gian dài định cư tại Mỹ. Khi lớn tuổi, ông bà về ở hẳn tại Việt Nam và sống cùng danh hài Hoài Linh tại quận 9 vì không gian thoáng đãng. Còn bản thân Dương Triệu Vũ, mỗi tuần cũng 5, 6 lần qua thăm bố mẹ.

Tác giả: Hương

Nguồn tin: Nhịp Sống Việt

Bài viết cùng chuyên mục