T2, 19/07/2021 4:45 chiều | 24H

Trước sự quan tâm của truyền thông và khán giả, ca sĩ Đan Trường đăng tải dòng trạng thái cho biết anh vẫn ổn.

Trưa 19/7, trên trang cá nhân, ca sĩ Đan Trường đã có chia sẻ đầu tiên sau thông tin anh và vợ là doanh nhân Thủy Tiên đã ly hôn sau 8 năm gắn bó.

Thông tin nhận được sự quan tâm của truyền thông và đông đảo khán giả, bởi Đan Trường là một trong những nam ca sĩ có lượng người hâm mộ đông đảo của showbiz Việt.

Hôm 18/7, Thủy Tiên – vợ ca sĩ Đan Trường bất ngờ chia sẻ thông tin việc hai vợ chồng đã thuận tình ly hôn trong êm đẹp. Cả hai kết thúc mối quan hệ hôn nhân khi không còn tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống gia đình. Một phần do khoảng cách địa lý khi Đan Trường ở Việt Nam, vợ con ở nước ngoài nên chỉ thường trò chuyện qua video.

Sau thông báo ly hôn, Thủy Tiên cũng không đồng ý chia sẻ gì thêm để tránh những thông tin không hay cho con trai.

Sau ly hôn, con trai Thiên Từ sẽ ở với Thủy Tiên. Hai vợ chồng không có bất kỳ tranh chấp nào sau ly hôn. Việc chia sẻ công khai thông tin ly hôn, tuy khiến nhiều người bất ngờ nhưng cách ứng xử của hai người được cho là văn minh.

Đan Trường khẳng định vẫn ổn sau ly hôn - 1
Trong dòng trạng thái mới nhất, ca sĩ Đan Trường gửi lời cảm ơn sự quan tâm, động viên của mọi người dành cho anh và Thủy Tiên.

“Đan Trường vẫn ổn mọi người à!”, nam ca sĩ khẳng định sau ly hôn.

Đồng thời, giọng ca “Tình khúc vàng” cũng gửi lời đến truyền thông rằng anh không nhận bất kỳ cuộc phỏng vấn nào. Anh mong mọi người thông cảm và hiểu cho mình trong thời điểm này.

“Bây giờ, điều đó không quan trọng bằng việc mọi người chúng ta hãy cùng nhau hướng về và chung tay, đồng lòng để đẩy lùi cơn đại dịch Covid 19 đang hoành hành tại Việt Nam”, Đan Trường chia sẻ thêm. 

Anh cho rằng có nhiều vấn đề phải chia sẻ đến cộng đồng, như cách phòng tránh dịch bệnh, các địa điểm gửi tặng thực phẩm cho bà con khó khăn, cách để nhận các gói cứu trợ cho các đối tượng theo quy định…

“Đó mới là những vấn đề thiết yếu chúng ta cần quan tâm” – nam ca sĩ chia sẻ và gửi lời xin lỗi vì để việc riêng của mình làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh mình.

“Một lần nữa Đan Trường mong mọi người đừng quá bận lòng về chuyện của mình và chúc cho mọi người luôn được khỏe mạnh, bình an trong cuộc sống”, anh bày tỏ.

Đan Trường khẳng định vẫn ổn sau ly hôn - 3
Đan Trường trẻ trung bên cậu con trai Thiên Từ. Con trai nam ca sĩ sống với mẹ từ bé ở Mỹ. Thiên Từ có năng khiếu về âm nhạc, cậu bé được mẹ chia sẻ nhiều clip nhảy múa, ca hát vô cùng đáng yêu trên trang cá nhân. Thiên Từ cũng nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả.

Tác giả: Băng Châu

Nguồn tin: Báo Dân trí

Bài viết cùng chuyên mục