T5, 04/11/2021 9:32 chiều | 24H

“Sai lầm lớn nhất của phụ nữ là hi sinh. Lỗi lớn nhất của phụ nữ để chồng ngoại tình là nhan sắc xấu khi mang bầu…”, Đặng Thu Thảo chua xót nói.

Cách đây vài ngày, hoa hậu Đặng Thu Thảo công bố đã ly hôn chồng doanh nhân từ tháng 4/2021. Hiện tại, cô đang nuôi 2 con nhỏ và tiết lộ bản thân phải “bắt đầu từ con số âm”.

Mới đây nhất, người đẹp đăng tải dòng trạng thái khá dài, tố chồng cũ bội bạc, có bồ trong thời gian cô mang thai:

“Đời người phụ nữ 20 năm làm công chúa, 1 ngày làm hoàng hậu, 9 tháng 10 ngày làm quý phi, cả đời làm nô tì”.

Chắc hẳn những phụ nữ có gia đình ngày biết tin có sự xuất hiện của thiên thần nhỏ trong hôn nhân là lúc người phụ nữ được trân quý, tôn trọng và yêu thương nhất! Tôi cũng đã từng nghĩ như vậy!

Điều mà tôi mơ ước đơn giản tới mức, tôi không nghĩ nó xa tầm với chính mình đến thế! Tôi mơ một căn nhà nhỏ 2 trái tim vàng hạnh phúc cùng bầy con thơ. Tôi đã hạnh phúc đến thế nào khi trái ngọt là sự xuất hiện của 2 nhóc con.

Tôi đã nghĩ mình sẽ là người phụ nữ may mắn hạnh phúc nhất thế gian này. Nhưng đó cũng là lúc tôi bắt đầu cảm nhận rõ nhất về cuộc đời và lòng người .

Khi các con bắt đầu xuất hiện, ông trời như ban cho tôi lớp bọc bên ngoài với bao nhiêu thứ xấu nhất để giúp cho tôi thấy được lòng chung thủy của đàn ông là như thế nào, khiến cho kẻ thứ 3 xuất hiện khủng bố thách thức đến khủng hoảng tinh thần tôi mỗi ngày để thấy rõ bản lĩnh của người chồng mình bảo vệ mình ra sao”.

Thời điểm mang thai, nhan sắc của Đặng Thu Thảo bị ảnh hưởng khá nhiều.

Hoa hậu Đại dương không ngần ngại tiết lộ việc cô bị chồng bạo hành về tinh thần lẫn thể xác:

“Thay vì được bảo vệ thì ngược lại, bị nhục mạ vì nhan sắc xấu xí… Người mà tôi chọn là chồng là ba của con tôi là người mà tôi cùng đồng hành cả thanh xuân của mình, vượt qua bao khó khăn, người mà tôi từ bỏ tất cả khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, người mà tôi chưa bao giờ tính toán thiệt hơn cho riêng mình.

Tôi đã dốc hết, dốc trọn, cuối cùng điều tôi nhận là sự tra tấn tinh thần của người tôi gọi là chồng và người yêu của anh ta kéo dài từ lúc bầu đến khi hoàn thành thủ tục ly hôn”.

Đặng Thu Thảo tố chồng phản bội, bị kẻ thứ 3 chọc tức tới phát điên, ăn cả giấy vệ sinh - Ảnh 3.

Đặng Thu Thảo tiết lộ, cô đã phải ôm 2 con rời khỏi nhà chồng với đôi bàn tay trắng và sự kiệt quệ hoàn toàn:

“Khi bước ra khỏi hôn nhân tôi dắt 2 con về với ba mẹ, tấm thân tàn tạ, đầu óc suy sụp trong túi không có đủ 100 nghìn.

Lúc đó tôi tự hỏi, tôi đã làm gì sai? Khi tôi chỉ biết đi làm và về nhà chăm sóc gia đình, quên luôn làm đẹp chăm sóc cho bản thân mình, Tôi không dám chi tiêu hoang phí, tôi chỉ biết gia đình.

Chứng trầm cảm khiến tôi nằm ngất lăn ra trên sàn nhà, rồi có lúc bị kẻ thứ 3 khủng bố tôi điên dại ăn cả cuộn giấy vệ sinh. Khi nghe con khóc tôi mới giật mình ôm con vào lòng hứa với con phải tỉnh táo để nuôi con”.

Đặng Thu Thảo tố chồng phản bội, bị kẻ thứ 3 chọc tức tới phát điên, ăn cả giấy vệ sinh - Ảnh 4.

“Có lúc bị kẻ thứ 3 khủng bố tôi điên dại ăn cả cuộn giấy vệ sinh”.

Người đẹp xót xa kết luận: “Sai lầm lớn nhất của phụ nữ là hi sinh. Lỗi lớn nhất của phụ nữ để chồng ngoại tình là nhan sắc xấu khi mang bầu, là không thể làm ra tiền khi mang bầu và không còn gì trong tay, chỉ còn duy nhất người chồng”.

Những chia sẻ của Đặng Thu Thảo đã khiến nhiều cộng đồng mạng quan tâm. Trước đó, để có thể kết hôn với chồng doanh nhân, Đặng Thu Thảo từng phải nỗ lực rất nhiều vì cô bị người thân, đặc biệt là chị gái ngăn cản.

Rất nhiều người đã đồng cảm, chia sẻ dưới status mới nhất này của hoa hậu Đặng Thu Thảo. Hiện, chồng cũ của cô vẫn chưa lên tiếng.

Tác giả: An Nguyên

Nguồn tin: Pháp luật và Bạn đọc

Bài viết cùng chuyên mục