T4, 28/07/2021 1:57 chiều | 24H

Nam diễn viên và gia đình đang cách ly tại một trường tiểu học ở quận 8.

Trao đổi với VietNamNet, Minh Đức cho biết bị lây nhiễm từ hàng xóm ngày 12/7. Gia đình anh đã xét nghiệm 2 lần, lần đầu xét nghiệm nhanh cho kết quả âm tính, lần 2 xét nghiệm PCR cho kết quả dương tính. Ngay sau đó, gia đình được đưa cách ly tại trường tiểu học Nguyễn Nhược Thị ở phường 15, quận 8.

Anh, vợ và 2 con (4 tuổi và 6 tháng tuổi) đã trải qua những cơn sốt cao, đau họng, đau đầu, khó thở, mất khứu giác. Riêng anh bị sốt liên tục 4 ngày và nhiệt độ luôn trên 38 độ. Sau đó, anh đã uống hạ sốt và các loại thuốc khác.

Gia đình Minh Đức đã ở trong khu cách ly được 1 tuần. Nam diễn viên cho biết trong 2-3 ngày tới, anh dự tính sẽ chuyển 2 cháu nhỏ điều trị ở bệnh viện Nhi Đồng để các bác sĩ thăm khám.

Minh Đức chia sẻ hình ảnh gia đình lạc quan và vui vẻ trong khu cách ly.

Trong khu cách ly, Minh Đức cho biết điều kiện không thể như ở nhà, nhưng anh sẽ cố gắng vượt qua. Anh chủ động đăng tải những hình ảnh sống đời thường trong khu cách ly từ chỗ ngủ, suất ăn,..

Chia sẻ về việc bị nhiễm Covid-19, Minh Đức nhận được nhiều lời động viện và cổ vũ từ bạn bè, người thân và đồng nghiệp, mong cả gia đình anh sẽ kiên cường vượt qua dịch bệnh.

“Cuộc chiến đấu với Covid-19 này sẽ lâu sẽ dài nhưng gia đình bé nhỏ của tôi sẽ không nhụt chí đâu, sẽ kiên cường anh dũng chiến đấu”, Minh Đức nói.

Diễn viên Minh Đức được biết đến với vai Nguyễn Tất Thành trong phim điện ảnh Nhìn ra biển cả ra mắt năm 2010, nói về một giai đoạn thời trẻ của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tác giả: Đ.N

Nguồn tin: vietnamnet.vn

Bài viết cùng chuyên mục