T6, 11/01/2019 3:38 chiều | 24H

Dù đã trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và lọt vào top 5 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018 thế nhưng H’hen Niê vẫn giản dị đến mức đáng ngạc nhiên.

Nếu sau đăng quang, các Hoa hậu khác sẽ xúng xính trong những trang phục lộng lẫy, kiêu sa thì khán giả vẫn thấy H’hen Niê trong diện đồ giản dị. Thậm chí, không ít lần mọi người thấy H’hen Niê đi những đôi giày tróc da, bộ quần áo cũ kĩ, gương mặt mộc gần như không trang điểm.

Mới đây, khi chụp ảnh cùng với một tiếp viên hàng không trước khi lên máy bay, bộ trang phục của H’hen Niê tiếp tục bị đem ra mổ xẻ.

Hhen Niê thẳng thắn nói về việc mặc áo 40 nghìn đồng, đi giày bẩn lên máy bay - Ảnh 1.

Bộ trang phục đang khiến nhiều người bàn tán của H’hen Niê

Trước những lời bàn tán của mọi người, H’hen Niê đã vui vẻ bày tỏ quan điểm trên trang cá nhân.

Theo H’hen Niê, chiếc áo cô đang mặc trên người có giá khoảng 40 nghìn đồng, còn áo khoác mượn của trợ lý. Đôi giầy bẩn là do đi thực tế trong các buôn làng, dính đất đỏ và bụi.

Tuy nhiên, dù chỉ mặc trên người một bộ trang phục rẻ tiền, xoàng xĩnh nhưng H’hen Niê vẫn cảm thấy vui vẻ vì “có đồ mặc là được”.

“Có phải mọi người đang bàn về bộ đồ này của Hen chăng? Hen sẽ không buồn đâu nè vì sự thật đằng sau nó là vậy mà.

Cái áo chắc 40 nghìn đồng ngoài chợ của em gái mình (lí do có một đợt dồn hết đồ đem đi cho hết rồi nên cái áo thun đơn giản để mặc cho gần gũi cũng không có).

Cái áo khoác của anh trợ lý do thời tiết về tối lại lạnh, cái quần cái đôi giày dính toàn đất đỏ vì đi tham thực tế, khảo sát điện, suối, đốt lửa trại, rồi xuống đi tới 1 buôn khác. Với cái đất đỏ và bụi của Đắk Lắk thì chuyện sạch sẽ là khó lắm.

Cũng muốn thay đồ cho đẹp nhưng người thì dơ chui vào một bộ đồ xinh đẹp của NTK thì hơi tiếc không.

Đấy là giải thích thôi chứ thực tế mình vẫn thấy mình quá lạc quan thấy bình thường có đồ mặc là được qua sự việc thì mình cũng sẽ cân nhắc, đi mua thêm nhiều quần áo nữa.

Cũng lâu rồi chưa đi mua đồ thường ngày. Ai chỉ Hen mấy cái shop có đồ mới về đi? (ngoại trừ trung tâm thương mại nha)”, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 viết.

theo Trí Thức Trẻ

 

 

Bài viết cùng chuyên mục