T3, 07 / 2021 9:48 sáng | 24H

“Kiếp này, bố là bố của con, duy nhất” – ca sĩ Lệ Quyên viết.

Nhân ngày giỗ bố ruột, ca sĩ Lệ Quyên chia sẻ hình ảnh đầy tâm trạng cùng dòng trạng thái: “Có những nỗi đau không bao giờ lành. Không bao giờ con quên được thời khắc này, 12 năm trước, con mất bố.

Mẹ con con quýnh quáng, mỗi người một việc lo cho bố trong đêm khuya vắng tanh. Dù chuẩn bị tâm lý nhưng không ai tin là bố sẽ đi! Bố ơi, con biết bố đã luân hồi từ lâu rồi, bố nhỉ! Nhưng kiếp này, bố là bố của con, duy nhất. Mãi thương nhớ bố.

Lệ Quyên chưa nguôi ngoai nỗi đau này suốt 12 năm - Ảnh 1.

Hình ảnh đầy tâm trạng của Lệ Quyên trong ngày giỗ bố.

Có những nỗi đau không bao giờ lành”. Dòng tâm sự trên của giọng ca “Giấc mơ có thật” khiến cho nhiều bạn bè, khán giả xúc động.

Lệ Quyên sinh năm 1981 trong một gia đình có bố là văn công mẹ là nghệ sĩ hát chèo tại Hà Nội. Ngay từ nhỏ, cô đã được tiếp xúc với nghệ thuật và dần bộc lộ năng khiếu.

Đang có một cuộc sống yên ấm, bố mẹ của cô gặp phải biến cố lớn khiến cho gia đình lâm vào cảnh kinh tế kiệt quệ.

Và khi học hết lớp 6, Lệ Quyên phải theo mẹ lên Thái Nguyên khi người thân cố gắng tìm cách thoát khỏi sự đen đủi trong công việc làm ăn.

Phải xa rời bố và các anh chị đến một vùng đất mới, nữ ca sĩ vẫn không quên kí ức có những ngày chỉ sống một mình trong căn nhà nhỏ, vắng vẻ lúc mẹ phải đi làm xa.

Sau này khi trở thành ca sĩ nổi tiếng, Lệ Quyên luôn cố gắng bù đắp mọi thứ tốt nhất cho bố mẹ và người thân của mình.

Tác giả: Ngọc Anh

Nguồn tin: Pháp luật và Bạn đọc

Bài viết cùng chuyên mục