T2, 11/10/2021 5:23 chiều | 24H

Quản lý Phi Nhung cũng xác nhận Hồ Văn Cường và bố mẹ sẽ dọn ra ở riêng.

Chiều 11/10, Diễm Phạm – quản lý ca sĩ Phi Nhung thông báo: “Vấn đề liên quan đến Hồ Văn Cường đã giải quyết xong như đã hẹn.

Tổng số tiền trao lại cho Hồ Văn Cường theo nguyện vọng của gia đình không muốn cung cấp ra ngoài, tuy nhiên phía công ty cũng đã trao thêm 500 triệu là số tiền Phi Nhung đã hứa tặng khi Hồ Văn Cường “ra riêng”.

Nóng: Phía Phi Nhung trả tiền, tặng thêm 500 triệu cho Hồ Văn Cường - Ảnh 1.

Phi Nhung và Hồ Văn Cường.

Số tiền 200 triệu thưởng từ giải quán quân do mẹ Hồ Văn Cường quản lý ngay từ ngày nhận giải nên không tính vào đây.

Sau khi trừ thuế còn 180 triệu chị Võ Ngọc Thu (mẹ Hồ Văn Cường – pv) đã mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng Techcombank, đến nay số tiền kèm lãi chỉ có chị Thu giữ.

Gia đình Hồ Văn Cường cũng đang thống nhất sẽ ra riêng như nguyện vọng của em ấy. Gia đình chúng tôi tôn trọng quyết định của Cường.

Mọi thứ giải quyết êm thấm với sự tán đồng của chúng tôi và gia đình Hồ Văn Cường cũng như cá nhân của Cường. Sau đây, mọi vần đề phát sinh đều không liên quan đến chúng tôi”.

Trước đó vào tháng 6/2021, khi vướng lùm xùm chuyện tiền bạc với con trai nuôi, cố nghệ sĩ Phi Nhung từng nói rằng: “Tiền giải thưởng Cường từng giành được, tôi có hỏi bố mẹ Cường có muốn lấy không, tôi sẽ kêu quản lý thanh toán thì chị Thu (mẹ của Hồ Văn Cường – pv) nói thôi từ từ đi.

Mà nói thật khi ở nhà tôi, mọi người sướng vô cùng. Xây nhà dưới quê với số tiền thưởng hơn 200 triệu thì cũng được đi, nhưng tương lai của Cường sẽ như thế nào?

Cường phải đi học. Ở dưới quê sẽ có cách học dưới quê, còn ở thành phố sẽ có cách học ở thành phố. Mà thành phố dù sao đi nữa thì cũng tốt hơn chứ. Mà mẹ của Cường rất thích Cường ở trên đây…

Tôi là người không bao giờ giữ tiền, ca sĩ mà giữ tiền không bao giờ làm được chuyện gì cả. Chỉ có quản lý mình giữ tiền thôi, ca sĩ mà còn lo tính tiền thì còn gì là cảm xúc trên sân khấu. Nên tiền của tôi và Cường đều do quản lý giữ.

Cát-xê của Cường tôi cũng không được biết, ngay cả tiền của tôi, tôi cũng không được biết. Mỗi công ty có quy định khác nhau. Tôi không thể nào nói được”.

Sau khi ca sĩ Phi Nhung qua đời, việc ai sẽ trao trả tiền thưởng tại “Vietnam Idol Kids 2016” và cả tiền cát-xê sau nhiều năm đi hát cho Hồ Văn Cường (con nuôi Phi Nhung – pv) nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Trước không ít ý kiến trái chiều, tối 09/10, cựu người mẫu Trang Trần – một người em thân thiết lâu năm với Phi Nhung đã đến gặp trực tiếp Hồ Văn Cường và mẹ ruột để livestream hỏi chuyện.

Đến ngày 10/10, Diễm Phạm – quản lý của Phi Nhung đã lên tiếng khẳng định giọng ca “Bông điên điển” lúc còn sống không biết về thu nhập của con nuôi và cô sẽ sớm đứng ra giải quyết chuyện tiền bạc với Hồ Văn Cường.

Tác giả: Thái An

Nguồn tin: phapluat.suckhoedoisong.vn

Bài viết cùng chuyên mục