T5, 06/08/2020 9:38 chiều | 24H

Alyssa Milano – người vào vai cô em út của phim Phép thuật – cho biết cô đã nhiễm COVID-19, tuy nhiên, những lần xét nghiệm trước đó cô đều nhận kết quả âm tính.

Ngày 5/8 (theo giờ Mỹ), nữ diễn viên 47 tuổi đã cập nhật tài khoản mạng xã hội Instagram và chia sẻ kết quả tích cực của mình sau thời gian chiến đấu với COVID-19 hồi đầu năm nay. Cô có mọi triệu chứng của COVID-19 nhưng các xét nghiệm cô thực hiện đều đưa kết quả âm tính với virus vào thời điểm đó.

“Đây là tôi vào ngày 2 tháng 4 sau khi bị ốm 2 tuần” – Alyssa viết – “Tôi chưa bao giờ bị bệnh này. Toàn bộ cơ thể tôi đau nhức. Mất mùi. Cảm giác như một con voi đang ngồi trên ngực tôi. Tôi không thể thở được. Tôi không thể giữ thức ăn trong người. Tôi đã giảm hơn 4kg trong 2 tuần”.

“Tôi bị sốt nhẹ. Và những cơn đau đầu thật kinh khủng. Về cơ bản tôi đã có mọi triệu chứng Covid”.

Sao phim Phép thuật dương tính với COVID-19 sau 3 lần xét nghiệm âm tính - Ảnh 1.

Bức ảnh được Alyssa chia sẻ trên Instagram cá nhân. Cô đã trải qua nhiều tháng với COVID-19 trong người.

Alyssa nói rằng cô đã được xét nghiệm COVID-19 3 lần và tất cả các kết quả đều âm tính. Sau đó, cô đã đi đến bác sĩ riêng để làm xét nghiệm máu kháng thể và kết quả cuối cùng là cô dương tính với COVID-19.

“Vào cuối tháng 3, tôi đã thực hiện hai bài kiểm tra COVID-19 và cả hai đều âm tính. Tôi cũng đã làm xét nghiệm kháng thể COVID (xét nghiệm chích ngón tay) sau khi tôi cảm thấy tốt hơn một chút. ÂM TÍNH!” – Alyssa nói tiếp – “Sau khi sống 4 tháng qua với các triệu chứng kéo dài như chóng mặt, bất thường ở dạ dày, chu kỳ không đều, tim đập nhanh, khó thở, suy giảm trí nhớ… tôi đã đi xét nghiệm kháng thể từ máu (không chích ngón tay) tại một phòng thí nghiệm. Và tôi DƯƠNG TÍNH với COVID. Tôi đã nhiễm COVID-19”.

“Tôi chỉ muốn bạn biết rằng hệ thống kiểm tra của chúng ta còn thiếu sót và chúng ta không biết những con số thực sự”.

Sao phim Phép thuật dương tính với COVID-19 sau 3 lần xét nghiệm âm tính - Ảnh 2.

(Ảnh: Irish Mirror)

Trong phần cuối bài viết của mình, Alyssa cầu xin người hâm mộ có suy nghĩ và cái nhìn nghiêm túc về loại virus này, đồng thời tiết lộ rằng cô sẽ hiến huyết tương để giúp đỡ những người đang nhiễm bệnh khác.

“Tôi cũng muốn bạn biết, căn bệnh này không phải là một trò lừa bịp” – Alyssa viết – “Tôi nghĩ mình sắp chết. Cảm giác như tôi sắp chết. Tôi sẽ hiến huyết tương của mình với hy vọng rằng tôi có thể cứu một mạng sống. Hãy chăm sóc bản thân. Hãy rửa tay và đeo khẩu trang và giữ khoảng cách xã hội. Tôi không muốn bất cứ ai phải cảm nhận những điều tôi đã cảm nhận. Tôi yêu tất cả các bạn!”.

Link nguồn: vtv.vn

Bài viết cùng chuyên mục